5 lưu ý không thể bỏ qua khi kinh doanh đồ dùng trẻ em (P1)

Với mong muốn đem lại cho những thiên thần, tài năng tương lai những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, không ít các bậc cha mẹ không tiếc tiền khi mua sắm đồ dùng cho con yêu của mình. Thị trường kinh doanh đồ dùng trẻ em đang ngày càng phát triển, trở thành mảnh đất màu mỡ được nhiều doanh nghiệp và người kinh doanh chú ý tới. Tuy nhiên, dù thị trường có nhiều cơ hội để phát triển, nhưng nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng bạn sẽ khó có thể tạo dựng tên tuổi cho thương hiệu kinh doanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về những đầu mục bạn cần chuẩn bị khi muốn bắt tay vào kinh doanh đồ dùng trẻ em nhé.

1. Lựa chọn mặt hàng và phân khúc khách hàng

Thị phần kinh doanh vật dụng trẻ nhỏ rất phong phú và đa dạng và bạn sẽ thấy choáng ngợp khi khám phá về nó, thế cho nên bạn sẽ cần xác lập thật rõ mẫu sản phẩm và phân khúc người mua tương thích với mình. Đồ dùng trẻ nhỏ bạn hoàn toàn có thể khám phá theo phân khúc lứa tuổi như mẫu sản phẩm cho trẻ sơ sinh, trẻ từ 1/5 tuổi hay từ 5-10 tuổi. Hoặc chia theo loại sản phẩm như thời trang, vật dụng học tập, đồ chơi và thậm chí còn là vật dụng trong nhà cho những bé. Tuy nhiên, trong mỗi phân khúc loại sản phẩm lại hoàn toàn có thể chia theo mức giá loại sản phẩm từ tầm trung cho đến hạng sang và tương thích nhóm đối tượng người dùng người mua khác nhau. Mới bắt tay vào kinh doanh với số vốn và kinh nghiệm tay nghề hạn chế, xác lập đúng nhóm đối tượng người tiêu dùng cũng như phân khúc bán hàng là điều rất quan trọng với bạn .

5 lưu ý không thể bỏ qua khi kinh doanh đồ dùng trẻ em (P1)

5 lưu ý không thể bỏ qua khi kinh doanh đồ dùng trẻ em 

Vậy làm thế nào để bạn xác lập loại sản phẩm và nhóm đối tượng người tiêu dùng tương thích với mình ? Khảo sát thị trường trải qua việc tự kiểm chứng và thông tin tìm hiểu chính là bộ đôi hoàn hảo nhất giúp bạn tìm thấy câu vấn đáp. Với số vốn hạn chế, sẽ rất khó khăn vất vả nếu bạn muốn bán tổng thể những loại sản phẩm tại shop của mình, thay vào đó, lựa chọn một phân khúc chủ yếu như đồ chơi, quần áo, vật dụng ở nhà hay thị trường ngách chưa được tìm hiểu và khám phá. Từ đó, bạn sẽ khoanh vùng những shop, tên thương hiệu đang kinh doanh cùng loại sản phẩm này. Bạn hoàn toàn có thể dành thời hạn để tìm hiểu và khám phá tại những khu vực này, sắm vai người mua để thưởng thức tốt nhất về dịch vụ và thông tin loại sản phẩm .

Các sản phẩm trong phòng ngủ của bé được các bậc phụ huynh quan tâm

Các mẫu sản phẩm trong phòng ngủ của bé được những bậc cha mẹ chăm sóc
Bên cạnh đó, bằng cách quan sát nhóm người mua liên tục lui tới những khu vực này, những phản hồi của họ trên website, fanpage cũng giúp bạn định hình rõ hơn về người mua tiềm năng của mình cùng những nhu yếu của họ so với mẫu sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Không chỉ vậy, với những công cụ như Google Docs giúp bạn tạo biểu mẫu khảo sát, email hay điện thoại thông minh, tờ rơi … bạn hoàn toàn có thể triển khai những cuộc khảo sát nhanh với người mua tiềm năng, người mua hàng. Những thông tin bạn thu được chính là nguyên vật liệu để bạn đưa vào trong bản kế hoạch kinh doanh vật dụng trẻ nhỏ của mình sau này .

2. Địa điểm mở cửa hàng

Tương tự như khi kinh doanh các mặt hàng như hoa và cây cảnh hay thực phẩm, đồ điện tử, cửa hàng bán lẻ là yếu tố rất quan trọng, nơi các bậc phụ huynh có thể chọn lựa, ngắm nghía và so sánh các sản phẩm với nhau. Do đó, lựa chọn được cửa hàng có vị trí đẹp, rộng rãi, tiện đường với khách hàng là điều rất quan trọng.

Lựa chọn địa điểm để mở cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em

Lựa chọn khu vực để mở shop kinh doanh vật dụng trẻ nhỏ
Với những thông tin bạn có được sau khi thực thi khảo sát cũng giúp bạn không ít khi tìm khu vực mở shop kinh doanh vật dụng trẻ nhỏ. Cửa hàng mà bạn dự tính thuê có ở gần nơi tập trung chuyên sâu nhiều người mua tương lai không, như những khu dân cư có nhiều mái ấm gia đình trẻ. Cửa hàng có khu vực để xe hay vỉa hè thoáng đãng hay không. Không chỉ vậy, hiện nhiều tên thương hiệu kinh doanh vật dụng trẻ nhỏ bên cạnh shop kinh doanh nhỏ cũng tập trung chuyên sâu tăng cường mạng lưới phân phối tại những TT thương mại. Trước mắt bạn chưa có đủ tiềm lực để mở quầy bán hàng tại TT thương mại, nhưng về kế hoạch tăng trưởng lâu bền hơn, bạn hoàn toàn có thể lưu tâm đến hướng tăng trưởng này .

Tạo dấu ấn ngay từ mặt tiền cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em

Tạo dấu ấn ngay từ mặt tiền shop kinh doanh vật dụng trẻ nhỏ
Chi tiêu khu vực chiếm một khoản khá lớn trong ngân sách của bạn, trong đó gồm có tiền đặt cọc, tiền thuê nhà trả trước từ 6 tháng đến 1 năm chưa kể ngân sách sửa chữa thay thế lại shop cho tương thích với mong ước. Khi đi xem những khu vực mở shop, với diện tích quy hoạnh nhỏ bạn sẽ thấy khó hoàn toàn có thể bày biện được hết loại sản phẩm. Trong khi những khu vực có diện tích quy hoạnh lớn sẽ tự do để bạn bung lụa trang trí và tọa lạc loại sản phẩm, nhưng giá thuê mặt phẳng cũng luôn ở “ trên trời ”. Do đó, xem xét mức ngân sách bạn giành cho việc thuê khu vực mở shop ngay trước khi đi xem mặt phẳng sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và công sức của con người .
Tìm hiểu thêm những thông tin khác không hề thiếu khi bạn bắt tay vào kinh doanh vật dụng trẻ nhỏ trong phần 2 của bài viết nhé .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *