5 lưu ý không thể bỏ qua khi kinh doanh quà tặng ngày 8/3

Chỉ còn vài tuần nữa là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Blog Bizweb đã cùng bạn tìm hiểu những ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 không thể bỏ qua trong những bài viết trước. Nổi bật là việc kinh doanh quà tặng 8/3 lưu niệm như gấu bông, sổ tay, album ảnh hay thậm chí là đồ handmade hứa hẹn đem lại cơ hội gia tăng doanh thu cho công việc kinh doanh online của bạn. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn từ những lưu ý dưới đây khi bạn muốn kinh doanh quà tặng ngày 8/3 nhé.

1. Xác định phân khúc khách hàng

Kinh doanh quà khuyến mãi 8/3 hoàn toàn có thể là sáng tạo độc đáo kinh doanh thời gian ngắn hoặc dài hạn gắn liền với việc làm kinh doanh trực tuyến hiện tại của bạn. Tuy nhiên, dù lựa chọn bán hàng thời vụ hay tập trung chuyên sâu lâu bền hơn, để ngày càng tăng lệch giá từ ngày lễ này, xác lập phân khúc người mua là điều tiên phong bạn cần chăm sóc. Khách hàng mua quà Tặng Kèm 8/3 hầu hết là phái mạnh, từ học viên, sinh viên cho đến dân văn phòng, công chức. Mặc dù người mua phái mạnh thường dễ tính, dễ chọn quà hơn so với người mua phái đẹp, tuy nhiên, với mỗi phân khúc người mua khác nhau vẫn có nhu yếu quà Tặng Ngay 8/3 độc lạ .

5 lưu ý không thể bỏ qua khi bạn muốn kinh doanh ngày 8/3

5 lưu ý không thể bỏ qua khi bạn muốn kinh doanh ngày 8/3 

Với nhóm người mua là học viên, sinh viên, ngân sách cho quà Tặng Kèm 8/3 khá eo hẹp, thường có nhu yếu tìm loại sản phẩm đáng yêu và dễ thương, đáng yêu có mức giá vừa phải. Trong khi với nhóm người mua là nhân viên cấp dưới văn phòng, văn phòng, mức giá tiền sẽ cao hơn và có khuynh hướng chọn loại sản phẩm hạng sang, sang chảnh hơn. Tùy thuộc vào đối tượng người dùng người mua mà bạn sẽ quyết định hành động nên kinh doanh gì ngày 8/3 và mức giá tương thích .

2. Nguồn hàng – Yếu tố quan trọng khi kinh doanh ngày 8/3

Để sẵn sàng chuẩn bị cho những ngày kinh doanh 8/3 bùng nổ sắp tới, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị nguồn hàng quà Tặng Kèm thật kỹ từ lúc này. Nếu bạn khéo tay và hoàn toàn có thể tự làm quà Tặng Kèm handmade, những khu vực như chợ Đồng Xuân, Hàng Bồ, chợ Hôm ( TP. Hà Nội ) hay chợ Đại Quang Minh, Kim Biên ( Tp. Hồ Chí Minh ) … sẽ là những nơi bạn nên lui tới để tìm nguyên vật liệu sản xuất. Trong trường hợp bạn muốn kinh doanh ngày 8/3 với loại sản phẩm bán sẵn như gấu bông, album hay khung ảnh, trang sức đẹp …, hãy đến với Hàng Mã, Hàng Rươi hay chợ Đồng Xuân ( Thành Phố Hà Nội ), chợ Kim Biên ( Tp. Hồ Chí Minh ) chính là khu vực để bạn tìm mối nguồn hàng cho mình .

5 lưu ý không thể bỏ qua khi bạn muốn kinh doanh ngày 8/3

Tìm nguyên vật liệu, nguồn hàng khi kinh doanh 8/3
Tuy nhiên, với nhiều chủ shop có kinh nghiệm tay nghề kinh doanh ngày 8/3 nhiều năm, thay vì tìm hàng từ những mối này, họ còn đánh bạo đi sang Quảng Châu Trung Quốc ( Trung Quốc ) hay Xứ sở nụ cười Thái Lan để tìm được hàng độc và đẹp. Để sẵn sàng chuẩn bị cho những chuyến đánh hàng tại Quảng Châu Trung Quốc hay Vương Quốc của nụ cười, chuẩn bị sẵn sàng vốn và loại sản phẩm muốn đánh về, bạn hãy lên kế hoạch ăn ở, phương tiện đi lại vận động và di chuyển cũng như khu vực lấy hàng để tận dụng tối đa thời hạn nhé .

3. Quảng bá thông tin trên website bán hàng

Kinh doanh ngày 8/3 với sự trợ giúp đắc lực của website bán hàng sẽ tạo cơ hội để bạn tiếp cận với lượng lớn khách hàng mục tiêu và kinh doanh 8/3 hiệu quả. Nếu bạn chưa đầu tư cho website, hãy bắt đầu ngay với việc thiết kế website bán đồ lưu niệm chuyên nghiệp hoặc thiết kế website bán hàng để có một cửa hàng online chất lượng. Nếu bạn đang có website và muốn kinh doanh ngày 8/3, hãy bắt đầu với thông tin sản phẩm và chương trình ưu đãi chưa từng có cho ngày lễ đặc biệt này. Bằng các chương trình giảm giá như 10%, 20% hay bán hàng giờ vàng được đăng dưới dạng pop –up.

5 lưu ý không thể bỏ qua khi bạn muốn kinh doanh ngày 8/3

Hãy cho người mua biết bạn đang bán gì ngày 8/3 bằng cách tạo một hạng mục loại sản phẩm riêng không liên quan gì đến nhau điển hình nổi bật trên website bán hàng .
Với website từ nền tảng bán hàng trực tuyến Bizweb, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những ứng dụng kích thích tiêu dùng trong kho ứng dụng như tạo Pop – up, hay Combo khuyến mại. Hãy cho người mua biết bạn đang bán gì ngày 8/3 bằng cách sắp xếp những mẫu sản phẩm này hiển thị trong một hạng mục riêng không liên quan gì đến nhau, chăm chút về hình ảnh lẫn nội dung những mẫu sản phẩm đó. Và bạn đừng quên đổi khác giao diện cho website của mình thêm sôi động và tương thích với ngày 8/3 nhé .

4. Đóng gói sản phẩm

5 lưu ý không thể bỏ qua khi bạn muốn kinh doanh ngày 8/3

Thêm dịch vụ gói quà cho ngày 8/3

Không chỉ muốn tìm mua quà Tặng Kèm vừa lòng cho ngày 8/3, người mua còn muốn được gói hoặc bọc quà thật ấn tượng. Với website bán hàng, bạn hoàn toàn có thể thêm một menu hoặc mẫu sản phẩm hỗ trợ để người mua lựa chọn chon giấy gói quà, hộp quà hay túi đựng quà nhé. Tuy nhiên, không phải người mua nào cũng chú ý quan tâm đến việc này nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ra mắt đến người mua hàng trải qua việc hiển thị những mẫu sản phẩm tương quan hoặc mẫu sản phẩm gợi ý tại trang nội dung loại sản phẩm. Bất kể bạn kinh doanh gì ngày 8/3, một món quà được bọc gói đẹp tươi chắc như đinh sẽ làm cho người mua cảm thấy hài lòng .

5. Dịch vụ chuyển quà

Chính sách luân chuyển là một trong những điều ít được những chủ shop chăm sóc nhưng lại có tác động ảnh hưởng rất lớn đến tâm ý người mua hàng. Không chỉ vậy, vào những ngày trước 8/3, người mua có nhu yếu nhận hàng nhanh hoặc giao theo địa chỉ nhận quà sẽ ngày càng tăng. Bên cạnh việc đăng tải thông tin rõ ràng về chủ trương và bảng giá luân chuyển, bạn còn cần có giải pháp luân chuyển quà khuyến mãi nhạy bén, đặc biệt quan trọng là khi bạn kinh doanh hoa 8/3. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ giao hàng nhanh với đơn hàng không nhu yếu thời hạn nhận quà. Tuy nhiên với những người mua muốn bạn chuyển quà hộ, bạn cần có đội ngũ luân chuyển chuyên nghiệp. Đó hoàn toàn có thể là nhân viên cấp dưới giao hàng của shop hoặc trải qua những nhóm shipper nội thành của thành phố. Dù bạn lựa chọn giải pháp nào, hãy luôn bảo vệ thời hạn và chất lượng món quà bạn nhé .

Thông qua những lưu ý khi kinh doanh ngày 8/3 trên đây, Blog Bizweb hy vọng bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng và chuyên nghiệp cho khoảng thời gian kinh doanh bận rộn sắp tới.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *