5 công cụ video marketing tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Theo Cisco, lượng truy vấn của người mua xem video trên Internet sẽ chiếm 80 % lưu lượng truy vấn của hàng loạt người mua trên toàn thế giới vào năm 2019, tăng 64 % so với năm năm trước. Đối với những marketer và nhà kinh doanh, nếu bạn chưa nhìn nhận đúng mức độ tác động ảnh hưởng từ video lên kế hoạch marketing, bạn sẽ nhanh gọn tụt hạng trong cuộc đua ngày càng quyết liệt trên môi trường tự nhiên Internet .
Tuy nhiên, trước khi bạn tiêu tốn thời hạn và công sức của con người vào việc làm video, hãy chắc như đinh rằng bạn đã định hình được câu truyện mà tên thương hiệu của bạn muốn truyền tải .

Bạn có muốn tạo ra những video chuyên nghiệp và ấn tượng? Bạn có muốn video của mình sẽ được lan tỏa rộng rãi? Dù bạn lựa chọn con đường nào để đi, hãy luôn hướng về khách hàng khi bắt đầu ý tưởng cho nội dung video. Bạn có thể lựa chọn sử dụng các công cụ video marketing trong bài viết này để hỗ trợ công việc làm video và thực hiện chiến dịch video marketing của mình nhé. 

Table of Contents

1. Wideo

5 công cụ video marketing tuyệt vời có thể bạn chưa biết

5 công cụ video marketing tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Ra mắt năm 2012, Wideo là nền tảng video trực tuyến được cho phép người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn tạo video, chỉnh sửa và san sẻ những video ấy một cách thuận tiện. Không chỉ vậy, Wideo còn đem đến thời cơ để bạn cá thể hóa những quảng cáo, thuyết trình, video hướng dẫn hoặc demo những mẫu sản phẩm bằng việc bổ trợ logo, hình ảnh hoặc thậm chí còn cả nhạc nền trong video .
Và nếu bạn vẫn chưa thấy hài lòng với việc làm video từ hình ảnh của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong số những giao diện dựng sẵn của Wideo để hoàn toàn có thể khởi đầu làm video ngay lập tức .
Cùng với đó, bạn hoàn toàn có thể thao tác với một trong số những chuyên viên phong cách thiết kế cảu Wideo nếu bạn muốn có những video độc lạ. Bạn hoàn toàn có thể làm video nhanh gọn từ gói dịch vụ không lấy phí của Wideo ngay sau 45 giây đăng nhập, hoặc lựa chọn những gói dịch vụ khác từ 9 USD đến 39 USD mỗi tháng .

Viewbix với nhiều hỗ trợ độc đáo cho người dùng

Viewbix với nhiều tương hỗ độc lạ cho người dùng
Viewbix là một công cụ video marketing giúp bạn tạo video tương tác chỉ trong 5 phút với 3 bước đơn thuần. Đây là tổng hợp bằng cách thêm link vào video cảu bạn, tạo dấu ấn tên thương hiệu trải qua logo và nút lôi kéo hành vi và ở đầu cuối là chọn những ứng dụng để giúp bạn tạo ự riêng không liên quan gì đến nhau và điển hình nổi bật cho video của mình .
Các mạng xã hội là một trong những công cụ san sẻ video quan trọng và bạn hoàn toàn có thể san sẻ những video vừa được tạo xong từ Viewbix ngay đến những mạng xã hội như Facebook và Twitter. Bạn hoàn toàn có thể khám phá những số liệu theo dõi mức độ tác động ảnh hưởng và hiệu ứng của video trên những mạng xã hội trải qua công cụ theo dõi của Viewbix .
Trong trường hợp bạn không có nhiều thời hạn để quản trị những video đã tạo và lan tỏa, bạn hoàn toàn có thể thuê Viewbix để quản trị toàn bộ những góc nhìn trong chiến dịch video của mình. Nếu bạn chỉ có một đối tác chiến lược, Viewbix sẽ cung ứng phiên bản không tính tiền với nhiều tính năng hữu dụng và nếu bạn có nhiều người dùng hoặc muốn Viewbix quản trị chiến dịch của mình, bạn sẽ cần liên hệ với nhân viên kinh doanh thương mại để biết thêm chi tiết cụ thể dịch vụ .

Slidely là 1 trong số các công cụ tạo video tuyệt vời

Slidely là 1 trong số các công cụ tạo video tuyệt vời 

Kể từ năm 2012 Slidely đã được cho phép người dùng năng lực tạo video slideshow hoặc video âm nhạc từ hình ảnh, âm nhạc hoặc video clip có sẵn. Bạn hoàn toàn có thể post ngay lập tức những slideshow này lên Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, và Pinterest .
Ngoài ra, những widget và ứng dụng của Slidely còn giúp bạn dán những clip này lên blog hoặc website. Chính những điều này đã giúp Slidely điển hình nổi bật khi vừa là một mạng xã hội nơi hội đồng hoàn toàn có thể san sẻ và xem nội dung của những người khác. Bạn hoàn toàn có thể ĐK Slidely không lấy phí từ desktol hoặc tải ứng dụng từ iOS hoặc Android không lấy phí .

Powtoon hiện đang được nhiều người yêu thích

Powtoon hiện đang được nhiều người yêu thích
Powtoon hiện là một trong những công cụ làm video được yêu quý nhất lúc bấy giờ. Powtoon được cho phép người dùng tạo những video từ đơn thuần đến chuyên nghiệp, với nhiều hiệu ứng và tương hỗ khác nhau. Ra mắt năm 2012, Powtoon được người dùng nhìn nhận là một trong số những công cụ làm video thuận tiện sử dụng với giao diện tương tác hướng dẫn bạn những bước triển khai video ngay khi bạn bắt tay vào việc làm .
Nếu muốn xuất bản video vừa làm xong lên YouTube, Powtoon tương hỗ bạn thực thi điều này chỉ trong một bài click. Powtoon thậm chí còn còn giúp người dùng tăng 300 % tính tương tác trên những video. Thật là một số lượng ấn tượng với bất kể người dùng muốn triển khai chiến dịch video marketing phải không ?
Nếu sử dụng phiên bản không tính tiền của Powtoon, bạn sẽ chỉ triển khai được video ngắn với thời lượng lớn nhất là 5 phút và có hiển thị watermark. Để sử dụng phiên bản không có watermark, bạn sẽ cần giao dịch thanh toán 18 USD mỗi tháng .

VideoSribe - ứng dụng tạo video marketing độc đáo

VideoSribe – ứng dụng tạo video marketing độc lạ

Ra mắt năm 2012, VideoSribe là một công ty phần mềm. VideoScribe cho phép người dùng tạo các hiệu ứng trên nền bảng trắng với dạng bàn tay mô phỏng đang phác họa các chi tiết. Điều này ban đầu được nhiều người dùng đặt nhiều kỳ vọng nhưng qua quá trình sử dụng đã bộc lộ nhiều khó khăn khi người dùng cần chọn và thêm mới hình ảnh, ký tự, âm nhạc, âm thanh và các hình ảnh đồ họa khách vào cùng một video.

Hiện nay, VideoScribe có hàng ngàn hình ảnh và âm thanh không lấy phí để người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn theo mong ước và tùy chỉnh bằng cách biến hóa nền video hoặc thêm những nội dung dưới định dạng Gifs. Ngay sau khi khởi tạo video, bạn hoàn toàn có thể san sẻ trải qua email, Facebook hoặc YouTube .
VideoScribe có 7 ngày dùng thử không tính tiền nhưng nếu bạn sử dụng ứng dụng với ngân sách 11 USD mỗi tháng, logo của VideoScribe sẽ được xóa bỏ và bạn hoàn toàn có thể tạo video theo định dạng HD hoặc thao tác ngoại tuyến .
Video marketing đang ngày càng đổi khác và nhanh gọn trở thành một công cụ để kiến thiết xây dựng và lan tỏa hình ảnh cho những tên thương hiệu với nhiều công cụ và ứng dụng tân tiến đang tương hỗ người dùng phát minh sáng tạo nên những video tuyệt vời cùng ngân sách hài hòa và hợp lý. Do đó, đừng ngưng trệ sự tăng trưởng của tên thương hiệu và hãy phát huy trí tưởng tượng của mình trải qua những chiến dịch video marketing nhé. Bạn đang sử dụng công cụ nào để tạo và san sẻ video, hãy san sẻ cho chúng tôi nhé .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *