5 cách kiếm tiền online cực dễ dàng và nhanh dành cho dân văn phòng

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, lương không đủ chi tiêu trong cuộc sống, rất nhiều người tìm đến những công việc kiếm tiền trên mạng để tăng thêm thu nhập. Chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối Internet tại nhà riêng hay văn phòng là họ có thể kiếm được vài triệu mỗi tháng. Thậm chí bạn có thể phát triển chúng, mở rộng lên thành webstie tư vấn kinh doanh dành cho nhân viên văn phòng, đó là cách kiếm tiền trực tuyến khá hiệu quả

Dưới đây là một số ít cách kiếm tiền trực tuyến mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

1. Viết báo kiếm tiền online tại nhà

Đây là việc làm được nhiều người lựa chọn, đặc biệt quan trọng với ai có năng lực văn chương, kiến thức và kỹ năng văn hóa truyền thống xã hội … bởi vừa không tốn nhiều thời hạn, kiến được thu nhập phụ lại vừa kích thích được kiến thức và kỹ năng đã “ ngủ say ”. Hiện nay rất nhiều trang, báo điện tử, website tuyển dụng cộng tác viên, biên tập viên viết bài, tùy thuộc vào sự hiểu biết của mình mà hoàn toàn có thể lựa chọn nghành nghề dịch vụ tương thích. Mức thu nhập tùy thuộc vào khối lượng việc làm triển khai xong, đơn cử là hưởng nhuận bút theo bài. Nhuận bút được tính theo chất lượng bài viết, loại bài viết ( dịch / viết, tổng hợp ; dạng tin, bài hay bài ảnh … ), lượng view ( trải qua công cụ đếm ) .

Viết báo online là cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả

Viết báo trực tuyến là cách kiếm tiền trực tuyến hiệu suất cao
Tuy nhiên không phải bài viết nào cũng được những báo gật đầu đăng, nó nhờ vào rất nhiều vào chất lượng và nhìn nhận của người duyệt. Để bài viết thực sự mê hoặc bạn cần lựa chọn đề tài tương thích để gửi báo, đặc biệt quan trọng nếu trùng với chủ đề của tháng thì năng lực được chọn sẽ cao hơn. Ví dụ như sắp tới ngày Lễ Tình Nhân 14/2, viết về đôi lứa, những món quà được ưu thích hay câu truyện Valentine … ban chỉnh sửa và biên tập sẽ chú ý quan tâm hơn. Ngoài ra chính bới bạn không phải là dân chuyên, tốt nhất nên chọn dạng bài ngắn khoảng chừng 500 – 700 chữ và tập trung chuyên sâu vào trọng tâm, tránh lan man, viết quá dài. Có thể trong thời hạn đầu, bài không được đăng nhưng đừng nản chí, bài này chưa được thì tìm cách khắc phục, bổ trợ cho bài viết sau hay hơn .
Ngoài ra việc làm này lôi cuốn lượng lớn sinh viên ra trường tham gia thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng, tạo website thông tin về những trang thông tin tuyển dụng .

2. Tham gia các cuộc khảo sát trả tiền

Kiếm tiền bằng hình thức khảo sát trực tuyến được coi là hình thức kiếm tiền có số lượng người tham gia phần đông nhất cũng như có thu nhập khá cao. Các cuộc kháo sát khá đơn thuần, thường tập trung chuyên sâu vào những xu thế hàng ngày, những mẫu sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng và chăm sóc. Thời gian trung bình một cuộc khảo sát xê dịch từ 5 đến 10 p và khi triển khai xong website sẽ thưởng cho bạn bằng những điểm tích góp ( 100 – 200 điểm / khảo sát ). Nếu như số điểm lên tới 500 điểm hoặc 1000 điểm, bạn hoàn toàn có thể đổi sang tiền rút về điện thoại cảm ứng hoặc rút trực tuyến Bảo Kim ( trung bình 500 điểm = 1 USD ) .

Kiếm tiền trực tuyến nhờ khảo sát

Website cung ứng thông tin những cuộc khảo sát
Bởi doanh thu cao của quy mô kiếm tiền trực tuyến này mà rất nhiều fanpage được lập ra để tương hỗ những người mới khởi đầu, luôn update thông tin về những chương trình khảo sát của những công ty, doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể gõ cụm từ khóa “ khảo sát trực tuyến ” trên công cụ tìm kiếm google sẽ Open những website tương quan hoặc tìm hiểu thêm tại một số ít địa chỉ như : surveyCompare vn.ipaneionline, vn.viewfruit, infoq.vn …
Tuy nhiên hình thức này lúc bấy giờ cũng Open nhiều dạng lừa đảo khác nhau vì thế bạn nên khám phá kỹ trước khi tham gia, đừng khi nào lắng nghe những lời đồn thổi về giá tiền kiếm được ở trên mạng bởi không một chương trình kiếm tiền trực tuyến nào hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta trở nên phong phú ngay lập tức .

Đọc thêm: 7 cách kiếm tiền online tại nhà không tốn 1 xu

3. Viết blog kiếm tiền

Với những người có kiến thức và kỹ năng sâu trong một số ít nghành nghề dịch vụ như nấu ăn, kinh tế tài chính, luật, chính trị, văn hóa truyền thống … họ thường tận dụng viết những blog ( gọi là những blogger ) để kiếm thêm thu nhập. Rất nhiều blogger có thu nhập cao nhờ san sẻ những kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề của mình về chủ đề bất kể, điều quan trọng là blog phải lôi cuốn được lượng truy vấn cao .

Kiếm tiền trực tuyến nhờ viết Blog

Kiếm tiền trực tuyến nhờ viết Blog
Khi Blog có được một lượng truy vấn nhất định, sẽ có nhiều cách khiến nó “ đẻ ” ra tiền như cho thuê quảng cáo ( cho một công ty, doanh nghiệp đặt quảng cáo. Nhưng bạn chỉ nên cho đặt quảng cáo tương quan và tương thích với blog ) ; tham gia mạng quảng cáo CPC ; làm tiếp thị link ( hoàn toàn có thể tham gia những chương trình tiếp thị link để bán những mẫu sản phẩm tiếp thị ngay trên blog bằng cách treo banner hay viết bài trình làng loại sản phẩm ) .

4. Viết đánh giá sản phẩm/dịch vụ

Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thương mại trực tuyến lúc bấy giờ thuê cộng tác viên để tạo ra những nhìn nhận chất lượng về loại sản phẩm và số tiền nhận được sẽ dựa vào độ dài của nhìn nhận. Công việc này rất thông dụng trong dân văn phòng, những người có thời hạn rảnh rỗi cao, chỉ cần tìm kiếm trên google sẽ thấy hàng loạt thông tin tuyển dụng .

Kiếm tiền trực tuyến nhờ thiết kế web

Tạo ra những mẫu website có giao diện tương thích với người dùng

5. Thiết kế

Công việc này là sự lựa chọn của những người có kỹ năng về thiết kế, mỹ thuật, sử dụng thành thạo các công cụ trên Internet. Tuy nhiên lĩnh vực thiết kế khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, ví dụ:

Thiết kế logo: Rất nhiều người kiếm được hàng chục triệu nhờ những logo chất lượng. Nếu bạn biết sử dụng Photoshop hoặc các phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể thử sức với lĩnh vực này.

Thiết kế theme: Đây là công việc khá hot hiện nay bởi hàng ngày các nhà quản trị website dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm các mẫu (theme, template) được tạo sẵn phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn giỏi và có kinh nghiệm, bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền từ công việc này.

Đọc thêm : 4 cách kiếm tiền tại nhà thuận tiện và hiệu suất cao

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *