Cập nhật 5 bước biến ý tưởng cho thuê đồ chơi trẻ em thành hiện thực – VEZ

Hello quý khách. Hôm nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài chia sẽ 5 bước biến ý tưởng cho thuê đồ chơi trẻ em thành hiện thực

Dịch vụ cho thuê đồ chơi Tuy không phải là ý tưởng kinh doanh mới nhưng vẫn được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một món đồ chơi mới trong khi trẻ chỉ chơi vài ngày đã chán thì với hình thức cho thuê đồ chơi, các bậc phụ huynh có thể giải quyết được vấn đề đau đầu này. Tuy nhiên, để bắt tay vào thực hiện mô hình dịch vụ độc đáo này không hề đơn giản chút nào. Qua những thông tin dưới đây, bạn có thêm kiến ​​thức để chuẩn bị và tự tin mở cửa hàng kinh doanh cho thuê đồ chơi lần tới.

1. Chọn vị trí cửa hàng

Tương tự như việc kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm như hoa tươi, thực phẩm sạch thì vị trí đặt shop là yếu tố quan trọng, quyết định hành động đến năng lực thành công xuất sắc hay thất bại của bạn so với sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại này. Dù định thuê đồ chơi nhưng tâm ý của những bậc cha mẹ – đối tượng người tiêu dùng chính chi trả dịch vụ lại muốn đến tận nơi để tư vấn và chọn đồ chơi cho con thuê. Vì vậy, việc lựa chọn vị trí shop đẹp, thuận tiện cho người mua là điều bạn cần chăm sóc .

5 bước biến ý tưởng cho thuê đồ chơi trẻ em thành hiện thực

5 bước biến sáng tạo độc đáo cho thuê đồ chơi trẻ nhỏ thành hiện thực
Về shop, bạn phải xác lập những tiêu chuẩn đi kèm như dân cư xung quanh, mức sống và nhu yếu về dịch vụ cho thuê đồ chơi. Cửa hàng nên ở nơi đông dân cư, hướng đến nhóm người mua tập trung chuyên sâu của bạn, có vỉa hè hoặc chỗ để xe, tương thích với năng lực kinh tế tài chính. Một chú ý quan tâm nhỏ là bạn không nên chọn những khu vực shop gần nhà hàng siêu thị, nhà sách, dù những khu vực này không có dịch vụ cho thuê đồ chơi giống nhau nhưng vẫn là đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của bạn. Không chỉ chọn vị trí cho shop, việc phong cách thiết kế hay sử dụng dịch vụ phong cách thiết kế website bán hàng sẽ mang đến cho bạn thêm một shop ảo vô cùng tiện nghi. Ngày nay, việc tiếp cận người mua không còn bó hẹp trong khu vực địa lý xung quanh shop. Với website cho thuê đồ chơi, bạn sẽ có một kênh bán hàng, tương tác và lan rộng ra cách tiếp cận với người mua. Người mua hàng của bạn sẽ là những bậc cha mẹ, với quỹ thời hạn hạn chế, hầu hết họ sẽ tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi đến shop. Xây dựng và tiếp tục update thông tin trên website sẽ là bước tiếp cận và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho shop trong tâm lý người mua .

2. Tìm nguồn hàng hợp lý

Kinh doanh cho thuê đồ chơi đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải đa dạng hóa mẫu sản phẩm, từ độ tuổi đến mẫu mã. Trong đó, những loại sản phẩm được người mua yêu thích như xe đẩy, xe tập đi, xe điện, giường trẻ nhỏ … cần giám sát số lượng tương thích để phân phối nhu yếu thuê. Để tìm được nguồn hàng phong phú, trước hết bạn hoàn toàn có thể tìm từ mái ấm gia đình, bạn hữu những món đồ chơi trẻ nhỏ tốt. Về lâu dài hơn, bạn cần tìm nhà cung ứng chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhu yếu tìm đối tác chiến lược trên những forum mẹ và bé, những trang rao vặt hay từ những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại đồ chơi trẻ nhỏ và từ những nhà phân phối đồ chơi trẻ nhỏ từ quốc tế. vào Nước Ta. Các loại sản phẩm trong hạng mục mẫu sản phẩm cho thuê cũng rất phong phú như xe tập đi, giường, nôi, đồ chơi mưu trí, đồ chơi lắp ráp …. dành cho lứa tuổi 0-12 tháng, 1-2 tuổi và trên 3 tuổi .

Tìm nguồn cho thuê đồ chơi phù hợp

Tìm nguồn cho thuê đồ chơi tương thích
Với những mẫu sản phẩm nhập khẩu này, bạn cần thỏa thuận hợp tác những pháp luật và mức chiết khấu hài hòa và hợp lý. Nếu những loại sản phẩm nhập khẩu là đồ chơi cũ, bạn sẽ phải mất thời hạn kiểm tra và sửa chữa thay thế những cụ thể. Các loại sản phẩm đồ chơi phong phú về nguồn gốc nguồn gốc nên bạn cần xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo những món đồ chơi trước khi giao đến tay cha mẹ sẽ luôn trong thực trạng tốt nhất .

3. Giá thuê và các điều khoản trong hợp đồng

Giá cho thuê sản phẩm đồ chơi vừa là yếu tố cạnh tranh vừa là nguồn thu nhập từ ý tưởng kinh doanh này. Giá thuê mặt bằng thường được tính theo tuần, phổ biến ở mức 50.000 đồng đến 60.000 đồng / tuần hoặc có thể cao hơn với những mặt hàng cao cấp hơn. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng chịu chơi từ 1-2 tuần, cá biệt có bé muốn chơi trong vòng 1 tháng, lúc này bạn và bố mẹ cần thống nhất và đưa ra mức giá phù hợp hơn, có thể giảm xuống. giảm tới 150.000đ / tháng. Ngoài giá thuê, khách hàng còn phải đặt cọc trước, từ 1 triệu đến 3 triệu đồng tùy theo giá trị sản phẩm. Giá thuê cũng có thể thay đổi theo độ tuổi, vì từ 2 đến 4 tuổi là giai đoạn trẻ rất hiếu động và tò mò nên đồ chơi hay bị hư hỏng hơn các độ tuổi khác. Do đó, phí thuê xe của lứa tuổi này thường cao hơn so với các lứa tuổi khác.

Quy định nghiêm ngặt về giá cả và hợp đồng

Quy định khắt khe về Ngân sách chi tiêu và hợp đồng
Những món đồ chơi cho thuê khó tránh khỏi thực trạng hư hỏng, bong tróc sơn trong quy trình những bé sử dụng. Vì vậy, những thông tin và lao lý được thống nhất trong hợp đồng và biên bản sẽ giảm thiểu thực trạng khiếu nại hoặc tranh chấp sau này. Nếu trong quy trình cho thuê, đồ chơi bị hư hỏng hàng loạt hoặc một phần nhưng hình dáng vẫn còn nguyên vẹn thì hoàn toàn có thể xem xét trả lại hàng loạt tiền đặt cọc cho người mua. Nhưng nếu mẫu sản phẩm bị hỏng trọn vẹn thì bạn và cha mẹ sẽ cùng chịu ngân sách .

4. Lập kế hoạch tài chính

Chuẩn bị kế hoạch tài chính để mở cửa hàng cho thuê đồ chơi

Hiện thực hóa sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại cho thuê đồ chơi không chỉ cần vốn mà còn phải có kế hoạch kinh tế tài chính dài hạn về ngân sách thuê khu vực, nhân sự, trang trí shop, quảng cáo, … Về vốn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng vốn tối thiểu 40 triệu để nhập hàng. Bạn cũng nên tính đến vòng xoay của dòng tiền và những ngân sách phát sinh trong quy trình hoạt động giải trí. Hầu hết những doanh nghiệp dù cho thuê hay bán loại sản phẩm đều phải mất tối thiểu 3 tháng tiên phong mới mở màn có lãi .

5. Một số lưu ý khác

Bên cạnh đó, việc trang trí cửa hàng cũng là điều bạn cần chú ý. Khách hàng chủ yếu sẽ là các bậc phụ huynh, nhưng người ảnh hưởng đến quyết định chi tiền lại chính là các em nhỏ. Để thu hút đối tượng đặc biệt này, bạn cần trang trí, sắp xếp sản phẩm, tủ, kệ hợp lý với màu sắc bắt mắt nhưng không lòe loẹt. Thông qua màu sắc và bố cục, bạn đang tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng. Nếu bạn có một website bán hàng thì bạn cũng cần chú ý đến màu sắc và bố cục của website sao cho hợp lý và hợp phong cách. Bạn có thể tạo sự đồng bộ trong màu sắc của cửa hàng với màu chủ đạo trên website để tạo ấn tượng trong môi trường kinh doanh trực tuyến. Ngoài ra, chính sách vận chuyển với mức giá hợp lý là thông tin bạn cần chuẩn bị và hiển thị rõ ràng tại cửa hàng và trên website.

Lựa chọn màu sắc và tên cửa hàng ấn tượng

Lựa chọn sắc tố và tên shop ấn tượng
Áp dụng những chương trình khuyễn mãi thêm, chăm nom người mua liên tục ngay từ ngày đầu khai trương mở bán cũng là cách tiếp thị shop, tên thương hiệu của bạn rất hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể tạo và link shop của mình với một fanpage Facebook để liên tục update và tương tác với người mua. Lựa chọn một cái tên đáng yêu và dễ thương, dễ nhớ cũng sẽ giúp bạn ăn được điểm trong mắt người mua. Để khởi đầu kinh doanh thương mại cho thuê đồ chơi, cần sẵn sàng chuẩn bị nhiều yếu tố khác và cũng có nhiều yếu tố phát sinh trong quy trình hoạt động giải trí. Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại này, hãy mạnh dạn góp vốn đầu tư và san sẻ kinh nghiệm tay nghề với Bizweb Blog .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *