4 lợi ích khi sở hữu nhiều tên miền và cách đăng ký tên miền miễn phí

Khi kinh doanh online, sự hiện diện trực tuyến là chìa khóa giúp bạn thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu bán hàng. Trong đó, tên miền là một trong những yếu tố giúp mang lại cơ hội marketing và hỗ trợ bảo hộ thương hiệu trực tuyến của bạn. Vậy những lợi ích khi sở hữu nhiều tên miền là gì? Làm thế nào để nhận tên miền miễn phí? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Lợi ích khi sở hữu nhiều tên miền

Bảo vệ thương hiệu và doanh nghiệp

Để bảo vệ tên thương hiệu, bạn nên có kế hoạch tóm gọn hết tổng thể những tên miền và biến thể tên miền có tương quan đến tên thương hiệu của bạn. Điều này sẽ làm hạn chế năng lực đối thủ cạnh tranh mua mất tên miền tương tự như trong tương lai. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn sở hữu thị trường trực tuyến trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại của bạn .

Thu hút nhiều lượt truy cập

Việc chiếm hữu nhiều hơn một tên miền tức là bạn đang phân phối cho người dùng nhiều phương tiện đi lại để hoàn toàn có thể truy vấn vào website của bạn, thậm chí còn cả những tên miền sai chính tả bạn cũng không nên bỏ lỡ. Sau đó, bạn điều hướng toàn bộ những biến thể tên miền về một tên miền chính để không bỏ lỡ bất kỳ người mua tiềm năng nào .

Thử tưởng tượng bạn đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản, người dùng dù có search và truy cập các tên miền như chungcucaocap, chungcugiare, khunghiduong, nhamatpho, bietthunhavuon… thì cũng đều vào website của bạn.

Đọc thêm : Cách chọn tên miền cho website hiệu suất cao khi kinh doanh thương mại

Triển khai quảng cáo dễ dàng

Ngoài tên miền thương hiệu chính, có thêm một số ít tên miền phụ có chứa từ khóa se giúp cho việc SEO website cũng như tiến hành quảng cáo thuận tiện hơn. Ví dụ, bạn đang kinh doanh thương mại quần áo, ngoài tên miền chính là tên shop bạn hoàn toàn có thể mua thêm 1 số ít tên miền như shopquanaonu, shopquanaonam … Khi người mua tiềm năng search từ khóa “ quần áo nữ ” thì sẽ hiển thị quảng cáo của tên miền shopquanaonu, từ khóa “ quần áo nam ” sẽ hiển thị tên miền shopquanaonam … Như vậy bạn hoàn toàn có thể tiếp cận đúng chuẩn nhu yếu của từng đối tượng người tiêu dùng người mua khác nhau .

Hỗ trợ phát triển quy mô kinh doanh

Với những shop kinh doanh thương mại trực tuyến, những chủ doanh nghiệp muốn tăng trưởng thêm thị trường ngách hoặc lan rộng ra nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại thì chiếm hữu nhiều tên miền là một lợi thế. Các shop nhỏ hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp trỏ những tên miền phụ về tên miền chính, còn nếu có nguồn lực thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng trưởng mỗi tên miền là một website riêng không liên quan gì đến nhau. Đặc biệt với những doanh nghiệp có tiềm năng lan rộng ra kinh doanh thương mại ra quốc tế thì việc chiếm hữu tên miền quốc tế và những tên miền vương quốc là vô cùng thiết yếu .

Đọc thêm : Tại sao nên có tối thiểu một tên miền quốc tế

Đăng ký nhiều tên miền cũng yên cầu bạn cần bỏ ra một khoản ngân sách góp vốn đầu tư nhất định. Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK tên miền không tính tiền với chương trình tên miền không lấy phí của Bizweb. Vậy phải làm thế nào để nhận tên miền không lấy phí ?

Hướng dẫn cách đăng ký tên miền miễn phí

Nhằm mang đến lợi ích cho các shop kinh doanh online vừa và nhỏ và hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít, Bizweb đã tổ chức chương trình “Nhanh tay đăng ký – Tên miền miễn phí”. Mỗi tháng sẽ có 5 tên miền quốc tế .com hoặc .net tùy chọn và hoàn toàn miễn phí dành tặng cho 5 người đăng ký may mắn nhất.

Cách thức ĐK tham gia chương trình gồm 3 bước :

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.bizweb.vn/ten-mien-mien-phi.html

Bước 2: Click vào nút Đăng ký ngay và đi tới form để điền thông tin đăng ký của bạn

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, Bizweb sẽ gửi tới bạn một mã số may mắn kèm theo một liên kết để bạn chia sẻ cho bạn bè trên trang Facebook cá nhân. Với mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ được nhận thêm một mã số may mắn nữa. Bạn càng giới thiệu được nhiều người tham gia thì khả năng được nhận tên miền miễn phí càng lớn.

Vào ngày 20 hàng tháng, Bizweb sẽ tiến hành chọn ra 5 người may mắn nhận tên miền miễn phí. Người trúng thưởng là người có mã may mắn đúng hoặc thấp hơn gần nhất kết quả giải đặc biệt xổ số miền Bắc ngày 18 hàng tháng. Nếu bạn cũng muốn nhận tên miền miễn phí từ Bizweb thì còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia ngay hôm nay!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *