4 Lợi Ích Khi Sở Hữu Nhiều Tên Miền và Cách Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí

Kinh doanh online có nghĩa là có mặt trực tuyến, đây là chìa khóa để thu hút khách hàng và tăng doanh thu. Trong số này, tên miền là một yếu tố quan trọng giúp bạn tạo cơ hội tiếp thị và bảo vệ thương hiệu trực tuyến của bạn. Vậy, tại sao nên sở hữu nhiều tên miền? Làm thế nào để có được tên miền miễn phí? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi Ích Khi Sở Hữu Nhiều Tên Miền

Bảo Vệ Thương Hiệu và Doanh Nghiệp

Để bảo vệ thương hiệu của bạn, bạn nên có một kế hoạch để sở hữu tất cả các biến thể tên miền có liên quan đến thương hiệu của bạn. Điều này giúp hạn chế khả năng đối thủ mua mất tên miền tương tự trong tương lai. Ngoài ra, điều này cũng giúp bạn chiếm lĩnh thị trường trực tuyến trong ngành kinh doanh của bạn.

Thu Hút Nhiều Lượt Truy Cập

Sở hữu nhiều tên miền có nghĩa là bạn đang cung cấp nhiều phương tiện để người dùng truy cập vào trang web của bạn, bao gồm cả những tên miền viết sai chính tả. Sau đó, bạn điều hướng tất cả các biến thể tên miền về một tên miền chính để không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.

Xem thêm  Cách đăng ký & chèn mã Google Analytics cho WordPress

Ví dụ, trong lĩnh vực bất động sản, người dùng có thể tìm và truy cập các tên miền như chungcucaocap, chungcugiare, khunghiduong, nhamatpho, bietthunhavuon… nhưng tất cả đều dẫn đến trang web của bạn.

Triển Khai Quảng Cáo Dễ Dàng

Ngoài tên miền chính, sở hữu một số tên miền phụ chứa từ khóa hỗ trợ việc SEO và quảng cáo dễ dàng hơn. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh quần áo, ngoài tên miền chính là tên shop, bạn hoàn toàn có thể mua thêm một số tên miền như shopquanaonu, shopquanaonam… Khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm từ khóa “quần áo nữ”, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên tên miền shopquanaonu, và tương tự với từ khóa “quần áo nam” và tên miền shopquanaonam… Như vậy, bạn có thể tiếp cận đúng yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Hỗ Trợ Phát Triển Quy Mô Kinh Doanh

Đối với các cửa hàng kinh doanh trực tuyến, sở hữu nhiều tên miền là một lợi thế khi muốn mở rộng thị trường hoặc mở rộng sang ngành dịch vụ thương mại. Các cửa hàng nhỏ có thể chọn trỏ các tên miền phụ về tên miền chính, trong khi các doanh nghiệp có nguồn lực có thể phát triển từng tên miền là một trang web riêng biệt. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp có tiềm năng mở rộng kinh doanh quốc tế, việc sở hữu tên miền quốc tế và tên miền quốc gia là rất quan trọng.

Xem thêm  Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề: Bán Hàng Online Tiếng Anh Là Gì, Mua Sắm Trực Tuyến In English

Điều quan trọng khi sở hữu nhiều tên miền là bạn cần đầu tư một nguồn tài chính nhất định. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tên miền miễn phí với chương trình tên miền không lấy phí của Bizweb. Vậy làm thế nào để nhận tên miền miễn phí? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí

Nhằm mang lại lợi ích cho các cửa hàng kinh doanh online vừa và nhỏ, và hỗ trợ khởi nghiệp với số vốn ít, Bizweb tổ chức chương trình “Nhanh tay đăng ký – Tên miền miễn phí”. Mỗi tháng, Bizweb sẽ tặng miễn phí 5 tên miền quốc tế .com hoặc .net cho 5 người đăng ký may mắn nhất.

Cách tham gia chương trình gồm 3 bước:

Bước 1: Truy cập vào đường link này.

Bước 1

Bước 2: Click vào nút “Đăng ký ngay” và điền thông tin đăng ký của bạn trong form.

Bước 2

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, Bizweb sẽ gửi cho bạn một mã số may mắn và một liên kết để bạn chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Mỗi lần bạn giới thiệu thành công sẽ nhận được một mã số may mắn nữa. Bạn càng giới thiệu nhiều người tham gia, khả năng nhận tên miền miễn phí càng cao.

Bước 3

Vào ngày 20 hàng tháng, Bizweb sẽ chọn ra 5 người may mắn nhất để trao tặng tên miền miễn phí. Người trúng thưởng là người có mã may mắn đúng hoặc gần nhất với kết quả xổ số miền Bắc ngày 18 hàng tháng. Nếu bạn muốn nhận tên miền miễn phí từ Bizweb, hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay hôm nay!

Xem thêm  8 Cặp Đối Thủ Kinh Doanh "Không Đội Trời Chung" Trên Thế Giới (Phần 1)

Đăng ký ngay


Nguồn: Wiki Fin