4 cách đón đầu các xu hướng hot trong kinh doanh đồ handmade

Vốn ít, một trong những cách kiếm tiền nhanh, không bị cạnh tranh quá mạnh là những đặc điểm giúp ý tưởng kinh doanh đồ handmade ngày càng thu hút nhiều người tham gia, đặc biệt là giới trẻ. Chỉ cần gõ từ khóa “ kinh doanh handmade ” trên công cụ tìm kiếm google sẽ nhận được hơn một triệu kết quả trả về liên quan đến lĩnh vực này.

kinh doanh handmade

4 cách đón đầu những xu thế hot trong kinh doanh handmade

Tuy nhiên, nhu cầu của thị trường luôn thay đổi và để nắm bắt được nó là điều vô cùng khó khăn. Nếu bạn không phải là một người quá sáng tạo, có thể đưa ra những sản phẩm độc đáo mang dấu ấn cá nhân, hãy tham khảo 4 nguồn sau để có được ý tưởng kinh doanh handmade tốt nhất.

1. Phim ảnh

Phim ảnh là gợi ý tuyệt vời để tìm ra những mẫu sản phẩm kinh doanh tương thích. Những bộ phim bom tấn của Hollywood như Avenger, Iron man, Transformer …. đến những bộ phim tình cảm Hàn Quốc như Man from the Stars, The Heirs, Pinocchio … đều tiềm ẩn rất nhiều ý tưởng sáng tạo giúp bạn xu thế cho mình những mẫu sản phẩm hot trong thời hạn sắp tới .
Bên cạnh đó mỗi bộ phim còn có một lượng fan khổng lồ, những người luôn muốn biến những nhân vật, đạo cụ thành đời thực. Họ săn tìm và sẵn sàng chuẩn bị bỏ ra nhiều tiền để chiếm hữu những món đồ ý hệt trong phim. Thành công của dream catcher tại thị trường Nước Ta đã được tôi nhắc đến nhiều lần trước đây bởi được đưa ra đúng thời gian khi bộ phim The Heirs đang gây sóng gió và biết cách khai thác thị trường giới trẻ đầy tiềm năng .

kinh doanh handmade

Bùa đuổi bắt giấc mơ – dream catcher là loại sản phẩm handmade hot nhất năm năm trước

]kinh doanh handmade

Tạo những đồ handmade từ nhân vật trong phim Avenger …

kinh doanh handmade

hoặc từ bộ phim ấu trùng Larvar
Vừa ngồi trong rạp, ăn bỏng ngô, theo dõi những bộ phim bom tấn, vừa tự đưa ra cho mình những sáng tạo độc đáo kinh doanh là một cảm xúc thật tuyệt vời phải không nào. Đừng khi nào nhìn nhận thấp vai trò của phim ảnh đến tâm ý shopping của người mua .
Xem thêm :
Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề kinh doanh đồ handmade trực tuyến
Lấy nguyên vật liệu đồ handmade ở đâu

2. Truyện tranh

Nếu bạn là một Fan Hâm mộ của truyện tranh, chắc như đinh bạn hiểu rõ sức ảnh hưởng tác động của những bộ truyện này tới giới trẻ. Nhiều trang báo còn coi truyện tranh là kho tàng “ văn hóa truyền thống ẩm thực ăn uống ” so với rất nhiều người, họ hoàn toàn có thể bỏ ăn cơm để “ ăn truyện ”. Những bộ truyện lịch sử một thời như Naruto, Onepiece, Bleach … có lượng fan cực khủng và rất nhiều bạn trẻ đã thành công xuất sắc nhờ biết tận dụng những quyền lợi mà truyện tranh mang lại như Joker face shop .

kinh doanh handmade

Các bộ truyện tranh như Onepiece hay…

kinh doanh handmade

Bleach luôn là nguồn ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của những chủ shop handmade

kinh doanh handmade

Đôi giày handmade với những nhân vật truyện tranh
Từ những bộ truyện tranh, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm ra những ý tưởng sáng tạo làm đồ handmade. Bạn cũng không cần phải lo ngại về thị trường tiêu thụ bởi mỗi mỗi tác phẩm đều có một lượng fan trung thành với chủ cực kỳ lớn. Hãy tham gia những hội đồng truyện tranh như hamtruyen, goccay, xomtruyen, blogtruyen … để tìm kiếm thông tin về những bộ truyện đang có sức hút lớn. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sáng tạo độc đáo kinh doanh tương tự như của một số ít shop đi trước. Bạn sẽ là người hùng của những fan truyện nếu như đưa được những nhân vật đó ra ngoài đời thực .
Có thể bạn chăm sóc :
Những ý tưởng sáng tạo kinh doanh độc lạ tương thích với sinh viên
Mỹ phẩm handmade

3. Game online

Sức ảnh hưởng tác động của game trực tuyến tới giới trẻ vô cùng lớn, vậy tại sao bạn không tận dụng điều này để tạo ra những loại sản phẩm từ game. Một số game đang cực hot lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như LOL, Dota …

 4-cach-don-dau-xu-huong-hot-trong-kinh-doanh-do-handmade-7

Kinh doanh handmade dựa trên nhân vật, vũ khí trong game LOL

4-cach-don-dau-xu-huong-hot-trong-kinh-doanh-do-handmade-8

hoặc tạo những mẫu áo in hình nhân vật game

4. Âm nhạc

Không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của âm nhạc trong cuộc sống, nó lan tỏa vào mọi ngóc ngách trong xã hội. Và đây cũng chính là nguồn ý tưởng nếu bạn đang bế tắc trong việc tìm ra sản phẩm kinh doanh handmade mới.

Nếu bạn hỏi âm nhạc của quốc gia nào tác động ảnh hưởng tới giới trẻ Việt ? Nó ảnh hướng ở những góc nhìn nào ? Câu vấn đáp là nhạc Hàn. Bất kể khuynh hướng nào của giới trẻ đều phải gắn với từ Nước Hàn : nhuộm tóc Nước Hàn, cắt tóc Hàn, thời trang Hàn, mỹ phẩm Hàn, nhảy kiểu Hàn, sống kiểu Hàn … Bởi với hầu hết người Việt những ca sĩ Hàn luôn là người đi trước thời đại và học theo họ chứng tỏ mình là người sành điệu .

4-cach-don-dau-xu-huong-hot-trong-kinh-doanh-do-handmade-9

Và cũng chính từ sự ảnh hưởng tác động đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những sáng tạo độc đáo kinh doanh. Hãy update những khuynh hướng thời trang mới nhất của nhóm nhạc Nước Hàn, xem phụ kiện handmade nào đang được yêu thích nhất, loại sơn móng tay nào hay được sử dụng hay loại túi đang tạo sóng trong giới trẻ. Không khó để có được ý tưởng sáng tạo kinh doanh, điều quan trọng là bạn có chịu dành thời hạn nghiên cứu và điều tra thị trường hay không thôi .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *