4 bước biến ý tưởng kinh doanh đồ bơi online thành hiện thực

Đồ bơi online đang là xu hướng kinh doanh trong những ngày hè nóng bức. Mùa hè không chỉ là thời gian thích hợp để mọi người nghỉ ngơi mà còn là thời điểm “cá kiếm” tuyệt vời cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh online. Với thời tiết nóng bức của những ngày hè, các hồ bơi, bãi biển và khu nghỉ dưỡng là những địa điểm thu hút nhiều người. Tận dụng nhu cầu đó, bạn hãy bắt tay ngay từ bây giờ để vạch ra kế hoạch kiếm tiền với việc bán đồ bơi trực tuyến bằng những ý tưởng kinh doanh online cùng Bizweb nhé.

1. Nghiên cứu thị trường

Đồ bơi là một nghành nghề dịch vụ thời trang đặc biệt quan trọng, mang tính thời vụ nhưng không do đó mà những mẫu bồ bơi thiếu đi sự phong phú sắc tố, vật liệu và mẫu mã. Mỗi năm, những nhà phong cách thiết kế và những tên thương hiệu thời trang đều đặn tung ra những bộ sưu tập đồ bơi mới nhất, tạo thành cơn sốt cho những Fan Hâm mộ thời trang. Tuy nhiên, kinh doanh đồ bơi online cũng giống như những loại sản phẩm thời trang khác, bên cạnh việc chớp lấy xu thế mới nhất, bạn cần lựa chọn những mẫu tương thích với nhóm người mua của mình. Nghiên cứu và lựa chọn thị trường thích hợp sẽ giúp bạn vạch ra xu thế nhập hàng và lựa chọn mẫu sản phẩm đúng guu người mua hàng. Xu hướng đồ bơi năm nay rất phong phú như đồ bơi lệch tông, monokini, tam giác hay những mẫu có phong cách thiết kế xuyên thấu, retro … đang lên ngôi .

4 bước biến ý tưởng kinh doanh đồ bơi online thành hiện thực

4 bước biến ý tưởng kinh doanh đồ bơi online thành hiện thực

Nếu người mua của bạn nhắm đến là học viên, sinh viên, những mẫu đồ bơi sẽ có sự trộn lẫn của những xu thế mới nhất nhưng vẫn bảo vệ hợp ví tiền. Trong khi đó, với nhóm người mua là nhân viên cấp dưới văn phòng, bên cạnh mẫu mã thì tên thương hiệu là một phần không hề thiếu trong những yếu tố quyết định hành động việc mua hàng. Tuy nhiên, với người mua là nhân viên cấp dưới văn phòng có độ tuổi từ 35 trở lên lại có nhu yếu với những mẫu sản phẩm đồ bơi kín kẽ hơn so với nhóm người mua từ 20-30 tuổi. Trong khi đó, đối tượng người tiêu dùng người mua bạn nhắm tới là trẻ nhỏ nhưng người bỏ tiền ra sẽ là những mẹ, nên bạn cần chăm sóc đến đúng đối tượng người dùng sau cuối để tìm hiểu và khám phá .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá nhu yếu người mua từ việc khoanh vùng phạm vi và khảo sát trực tiếp với người mua. Đôi lần trò chuyện trực tiếp sẽ đem đến cho bạn những thông tin rất quý báu về thị hiếu và nhu yếu mẫu sản phẩm của họ. Mỗi nhóm người mua sẽ có nhu yếu khác nhau về đồ bơi, vật liệu, mẫu mã và nhất là giá cả loại sản phẩm. Không giống những loại sản phẩm thời trang khác, mỗi người mua sẽ chỉ mua từ 1-2 bộ đồ bơi / năm nên nhu yếu sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, hãy luôn nhớ rằng không chỉ mình bạn là người kinh doanh đồ bơi online, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác cũng đang bán những loại sản phẩm như vậy. Cùng với việc tìm hiểu và khám phá nhu yếu của người tiêu dùng, nắm rõ thông tin mẫu sản phẩm, giá cả, hình thức kinh doanh của đối thủ cạnh tranh là điều bạn không hề bỏ lỡ. Bạn cso thể lựa chọn đối thủ cạnh tranh có cùng quy mô hoặc tập người mua như của bạn, có những nét tương đương về hình thức kinh doanh để khám phá. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm thông tin thị trường đồ bơi : Nhộn nhịp thị trường đồ bơi nữ đầu hè năm ngoái

2. Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh

Lập kế hoạch kinh doanh đồ bơi online

Lập kế hoạch kinh doanh đồ bơi online
Việc lập kế hoạch kinh doanh không riêng gì quan trọng với những doanh nghiệp hoặc người kinh doanh lớn mà còn rất thiết yếu với quy mô kinh doanh nhỏ. Nếu không lập và theo đuổi kế hoạch, bạn sẽ không lường trước nguồn vốn, nhu yếu người mua cũng như không có kế hoạch marketing và bán hàng tương thích. Với quy mô kinh doanh online, bạn hoàn toàn có thể tối giản những đầu mục của kế hoạch kinh doanh nhưng hãy bảo vệ rằng bạn sẽ lập và thực thi theo những việc làm đã được đề ra. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : Vai trò của kế hoạch kinh doanh so với shop thương mại điện tử

3. Lựa chọn nguồn hàng

Thị trường đồ bơi rất đa dạng về mẫu mã và nguồn hàng. Nếu bạn muốn cung cấp các sản phẩm các mẫu đồ bơi cao cấp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan hoặc theo thương hiệu, bạn hãy lựa chọn sản phẩm theo đường order trên web, đường xách tay hoặc sang tận nơi để lấy hàng nhé. Với Thái Lan bạn có thể đến các trung tâm thương mại hoặc chợ Chatuchak để lựa chọn sản phẩm ưng ý. Trong khi đó, nếu đặt hàng trên web, bạn cần quan tâm đến thông tin thanh toán và chính sách vận chuyển trong việc cân đối % chi phí hợp lý.

Lựa chọn nguồn hàng đồ bơi phù hợp, chất lượng

Lựa chọn nguồn hàng đồ bơi tương thích, chất lượng
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu đồ bơi trong nước từ những xưởng may hoặc từ những nhà phân phối trong nước. Các xưởng may trong nước hiện nhận gia công những loại sản phẩm cho tên thương hiệu hoặc tự sản xuất, bạn hãy đến tận xưởng để lựa chọn, nếu hoàn toàn có thể hãy đặt mẫu may để có được loại sản phẩm tốt nhất. Hiện những tên thương hiệu trong nước cũng đang gia nhập thị trường đồ bơi tuy còn hạn chế về sắc tố và mẫu mã. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thông tin trên website hoặc shop để khám phá thông tin, bạn hoàn toàn có thể chuyển từ kinh doanh sang làm đại lý phân phối nếu thấy tương thích. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lấy hàng từ những chợ đầu mối như Ninh Hiệp ( Thành Phố Bắc Ninh ), Đồng Xuân ( TP.HN ), Tân Bình ( Tp. Hồ Chí Minh ), hoặc hoàn toàn có thể đến tận những chợ tại biên giới như Tân Thanh, Móng Cái, Mộc Bài. Tại những chợ đầu mối, những mẫu đồ bơi đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc, chỉ có 1 số ít ít là sản xuất trong nước. Do đó, bạn sẽ khó kiểm tra và bảo vệ chất lượng loại sản phẩm .
Có thể bạn chăm sóc : Bí kíp khai thác nguồn hàng quần áo cho những shop online

4. Lựa chọn hình thức quảng cáo và tiếp cận khách hàng

Kinh doanh đồ bơi online nói riêng và thời trang online nói chung có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng. Lựa chọn cho mình hình thức bán hàng hợp lý sẽ quyết định đến khả năng thành bại của bạn. Bạn có thể bán hàng trên facebook thông qua facebook hoặc fanpage bán hàng. Facebook hiện là kênh bán hàng chi phí thấp với phần lớn kinh phí bỏ ra rơi vào việc quảng cáo, khả năng tiếp cận khách hàng cao và dễ sử dụng. Thông qua một facebook bán hàng, bạn còn có thể quảng cáo sản phẩm trên các group bán hàng, hội nhóm để mở rộng cơ hội.

Giải pháp thiết kế website thời trang cho ý tưởng kinh doanh đồ bơi online

Giải pháp phong cách thiết kế website thời trang cho ý tưởng sáng tạo kinh doanh đồ bơi online
Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một người bán hàng vĩnh viễn, chuyên nghiệp, bạn hãy góp vốn đầu tư một website bán hàng để tạo bước tăng trưởng. Bạn hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế hoặc sử dụng giải pháp phong cách thiết kế website bán hàng của Bizweb để có trong tay công cụ bán hàng được tích hợp nhiều tính năng như facebook store, bản mobile, … Thông qua một website, bạn hoàn toàn có thể tọa lạc loại sản phẩm đẹp như tại shop, liên kết đến người mua trải qua facebook store, bán hàng trên sàn thương mại điện tử và những forum. Đồng thời người mua hoàn toàn có thể lựa chọn, so sánh, nhìn nhận và mua hàng trực tuyến. Tuy nhiên, với một website, bạn cần đăng tải thêm những thông tin về giá cả, nguồn gốc, vật liệu loại sản phẩm, chủ trương luân chuyển và đổi trả mẫu sản phẩm để thuyết phục người mua. Kinh doanh đồ bơi online bạn hoàn toàn có thể phối hợp thêm những loại sản phẩm khác như kem chống nắng, mũ đi biển, kính bơi, áo phao cứu trợ … và những phụ kiến chống thấm nước cho di động để phong phú mẫu sản phẩm. Ngoài ra, khi hết mùa hè, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang kinh doanh những mẫu sản phẩm thời trang hoặc mẫu sản phẩm khác. Từ những thông tin trên đây, kỳ vọng bạn thêm tự tin để tự mình kinh doanh đồ bơi online đắt khách .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *