4 bí quyết tiếp thị trong kinh doanh online nhờ Blogger

Trong kinh doanh online, hợp tác cùng các Blogeger thời trang là một ý tưởng rất thông minh. Giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt với hàng trăm thương hiệu trực tuyến và truyền thống thì tận dụng sự nổi tiếng của họ có thể giúp bạn bứt phá đi lên.

Là một chủ shop, điều quan trọng nhất trước khi tiếp cận với những Hot Blogger là bạn phải có một tiềm năng trước đó, khi đã hình thành sáng tạo độc đáo cho chương trình tặng thêm bạn sẽ thuận tiện móc nối quan hệ với họ hơn. Hãy nhớ rằng, càng có ít ý tưởng sáng tạo độc lạ để phối hợp mẫu sản phẩm của mình với nội dung Blog của họ thì năng lực họ hợp tác với bạn càng thấp. Đó cũng là nguyên do vì sao những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo luôn là chìa khóa cho mọi thành công xuất sắc .
Trong bài viết dưới đây sẽ là 4 tuyệt kỹ giúp bạn tận dụng nổi tiếng của những Hot Blogger để tiếp thị tên thương hiệu của mình trong kinh doanh online .

Hãy tận dụng sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng tác động của những Blogger cho chiến dịch tiếp thị của bạn

1. Để những Blogger nhìn nhận về mẫu sản phẩm của bạn

Các Hot Blogger sở dĩ được nhiều người theo dõi là vì họ thật sự điển hình nổi bật trong một nghành nghề dịch vụ nào đó, ví dụ như có phong thái ăn mặc độc lạ, mới lạ hay có kiến thức và kỹ năng sâu xa ví dụ điển hình. Vì vậy những bài viết của họ thường có nhiều người đọc, quan điểm họ nêu ra cũng có sức thuyết phục hơn. Bạn nên tận dụng điều này khi muốn bắt tay hợp tác với những Blogger để quảng cáo cho tên thương hiệu của mình, bằng cách nhu yếu họ viết những bài nhìn nhận mẫu sản phẩm .
Cần quan tâm là những loại sản phẩm này phải gắn liền với “ tên tuổi ” của họ, như vậy mới phát huy công dụng cao nhất, còn nếu như bạn muốn một Hot Blogger thời trang viết bài nhìn nhận điện thoại cảm ứng thì khó mà khiến người đọc tin cậy được. Điểm cần chú ý quan tâm thứ hai là phải thỏa thuận hợp tác nội dung bài viết với họ trước, đương nhiên là theo hướng tích cực, tránh tác động ảnh hưởng ngược tới tên thương hiệu của bạn .

2. Để những Blogger ra mắt loại sản phẩm của bạn

Các Hot Blogger luôn có một lượng fans nhất định, mặc dầu không hùng hậu như ngôi sao 5 cánh nổi tiếng nhưng cũng đủ để giúp bạn tiếp thị tên thương hiệu. Và thực tiễn là, những fans luôn chăm sóc đến đời sống riêng tư của thần tượng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chính điều này để khôn khéo đưa loại sản phẩm đến nhiều người hơn. Hãy nhu yếu những Blogger sử dụng loại sản phẩm của mình sau đó để họ tự ra mắt với fans theo kiểu : thời điểm ngày hôm nay tôi mặc gì, ngày mai nên ăn gì, … Chỉ cần là những Blogger có kinh nghiệm tay nghề họ sẽ biết làm sao cho tự nhiên nhất, bạn trọn vẹn không phải quá lo ngại yếu tố quảng cáo lộ liễu. Một bài trình làng như vậy hoàn toàn có thể cùng lúc tiếp thị vài loại sản phẩm, rất tiện lợi .

3. Tạo ra những quyển sách ảnh với người mẫu là Blogger

Những quyển sách ảnh chăm chút kĩ lưỡng vừa mang yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật vừa hoàn toàn có thể dùng để quảng cáo
Đây không trọn vẹn chỉ là cách tiếp thị dành cho những website kinh doanh online thời trang, mà những loại sản phẩm khác cũng hoàn toàn có thể tận dụng như đồ công nghệ tiên tiến, xe máy, xe hơi, … Nhưng đương nhiên tạo ra hiệu suất cao tốt nhất vẫn là hợp tác với những Blogger được ca tụng là “ fashion icon ”. Các cuốn sách ảnh kiểu này mang hơi hướng thẩm mỹ và nghệ thuật là chủ yếu, vì thế bạn cần góp vốn đầu tư kĩ lưỡng về yếu tố khung cảnh, trang điểm người mẫu, phục trang, … mới mang đến hiệu ứng như mong ước. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp ghi tên tên thương hiệu của mình trên mỗi bức ảnh với tư cách là người hỗ trợ vốn hoặc cho Blogger sử dụng mẫu sản phẩm giống như công cụ tương hỗ việc chụp ảnh .

4. Mời những Blogger tham gia sự kiện

Các sự kiện trong kinh doanh online không quá rầm rộ như truyền thống lịch sử nhưng mức độ lan tỏa của nó lại nhanh gọn hơn nhiều, nhưng điều kiện kèm theo tiên quyết là bạn phải biết cách “ châm ngòi ” để tạo ra một vụ nổ. Các Hot Blogger chính là một lựa chọn hoàn hào cho vị trí này, vì họ vốn là ngôi sao 5 cánh trên quốc tế mạng. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng sức ảnh hưởng tác động và nổi tiếng của họ để những sự kiện của mình được nhiều người biết đến. Cũng rất đơn thuần thôi, hoàn toàn có thể là một cuộc thi ảnh, một chương trình khuyến mại hay ra mắt loại sản phẩm mới. Hãy để những Blogger trình làng về sự kiện này trên trang cá thể của họ, để họ lôi kéo mọi người cùng tham gia .
Các Hot Blogger thật sự là những “ ngôi sao 5 cánh ” trên Internet, hãy tận dụng sức mạnh tiếp thị quảng cáo của họ cho những chiến dịch tiếp thị của mình trong kinh doanh online .
Đọc thêm bài viết khác tại đây :

7 cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website của bạn

Khách hàng muốn thấy gì trên website bán hàng của bạn
Lỗi cơ bản thường gặp khi phong cách thiết kế website bán hàng

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *