27 công cụ miễn phí hỗ trợ bán hàng trên Twitter (P1)

Ngay sau Facebook, Twitter được coi là một mạng xã hội mạnh mẽ nhất trong việc theo dõi và thúc đẩy mức độ nhận diện thương hiệu trong kinh doanh online. Và với một kho công cụ miễn phí phong phú, Twitter có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân kinh doanh tiếp cận rất nhiều đối tượng tiềm năng.

Dưới đây là danh sách các công cụ miễn phí hỗ trợ bán hàng trên Twitter tốt nhất. Có những công cụ dùng để theo dõi và quản lý các “follower” (tương tự như subcribers trên Facebook – người theo dõi các hoạt động trên trang cá nhân của bạn), có công cụ lại theo dõi mức độ phổ biến của thương hiệu, công cụ khám phá và chia sẻ nội dung, cùng nhiều nhiều công cụ độc đáo khác mà bạn nên biết. Điều đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí, nếu muốn sử dụng tính năng cao cấp hơn thì bạn mới phải bỏ ra khoản tiền nhỏ hàng tháng.

1. TweetDeck

TweetDeck là một công cụ theo dõi thời hạn thực dành cho Twitter, dùng để tổng hợp, thông kê lượng người tham gia và những hoạt động giải trí trên trang cá thể. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi nhiều mốc thời hạn cùng lúc trong một giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Công cụ này cũng được cho phép lên lịch đăng Tweet trong tương lai, theo kế hoạch tiếp thị đã đề ra. Bộ lọc tìm kiếm của nó dựa trên tiêu chuẩn như người sử dụng, loại nội dung, sự tham gia, …

Giá: Miễn phí

bán hàng trên Twitter 1

2. Hootsuite

Hootsuite là một công cụ để quản trị nhiều trang mạng xã hội cùng lúc, trong số 35 trang mà nó hoàn toàn có thể quản trị gồm có cả Twitter. Công cụ này có công dụng tự động hóa đăng nội dung đã lên lịch rất độc lạ. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa xu thế của bài viết tới những đối tượng người dùng người mua khác nhau dựa trên khu vực, ngôn từ, dân số. Ngoài ra, Hootsuite còn được cho phép tìm hiểu và khám phá người mua, đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu và mức độ ảnh hưởng tác động của nghành kinh doanh thương mại bạn đang tham gia trên những trang mạng xã hội .
Giá : Với 3 thông tin tài khoản bạn sẽ được không tính tiền, nếu muốn nhiều hơn thì cần bỏ ra 9,99 $ mỗi tháng .

3. SocialBro

SocialBro là một nền tảng tiếp thị dành cho Twitter. Công cụ này sẽ nghiên cứu và phân tích tập người mua mà bạn hướng tới, đưa ra thời hạn tốt nhất để Tweet, đồng thời cho biết số liệu thống kê cụ thể về tập người mua đó như đặc thù nhân khẩu học, mức độ bị ảnh hưởng tác động, … Điều đặc biệt quan trọng ở SocialBro là nó hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích ở bất kể phân đoạn đối tượng người tiêu dùng nào, dù là những người ở trong danh bạ của bạn hoặc rộng hơn .
Giá : Với 2 thông tin tài khoản bạn sẽ được không lấy phí. Gói dịch vụ nâng cao có giá 13,95 $ mỗi tháng .

4. Twitonomy

Twitonomy cung ứng những số liệu nghiên cứu và phân tích về người dùng trên Twitter, và cũng hoàn toàn có thể đề cập đến mention và retweet. Ngoài ra, Twitonomy còn giúp bạn theo dõi, tải về những tweet, quản trị danh bạ của bạn cùng nhiều tính năng khác .

Giá: Miễn phí

5. SocialRank

SocialRank là công cụ được dùng để xác lập, tổ chức triển khai và quản trị những người theo dõi thông tin tài khoản của bạn trên Twitter và Instagram. Nó sẽ sắp xếp danh bạ theo từng tiêu chuẩn như : bảng vần âm abc, tiềm năng nhất, người có nhiều người theo dõi nhất, … Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu yếu của mình, sau đó lưu vào SocialRank rồi chuyển tài liệu qua Twitter hoặc một file CSV khác .
Giá : Miễn phí

bán hàng trên Twitter 2

6. MyToTweet

MyTopTweet là một công cụ không lấy phí để nghiên cứu và phân tích 10 tweet số 1 của bất kỳ thông tin tài khoản Twitter nào. Nó sẽ nghiên cứu và phân tích dựa trên 3200 tweet mà tài đó đã đăng sau đó xếp hạng .
Giá : Miễn phí

7. Riffle

Riffle thông kế số lượng người tham ia Twitter và những hoạt động giải trí tương tác theo thời hạn thực của những cá thể. Nhờ những số liệu của Riffle bạn sẽ biết được giá trị hiện tại và tiềm năng của mỗi người dùng thế nào, từ đó xác lập đối tượng người dùng người mua và kế hoạch tương thích .

Giá: Miễn phí

( Còn tiếp … )
Đọc thêm bài viết khác tại đây :
27 công cụ không tính tiền tương hỗ bán hàng trên Twitter ( P2 ) 27 công cụ không lấy phí tương hỗ bán hàng trên Twitter ( P3 ) 27 công cụ không tính tiền tương hỗ bán hàng trên Twitter ( P4 )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *