23 công cụ theo dõi mạng xã hội cho kinh doanh online (P1)

Dù trong bất kỳ nghành nghề dịch vụ nào thì những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội cũng là một nguồn lực rất tốt để thôi thúc sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Nhưng nếu chỉ dùng chúng để truyền bá tên thương hiệu đơn thuần thì bạn rất khó phát huy được hết năng lực của những trang mạng xã hội đó. Đây là một kênh giúp doanh nghiệp khám phá nhu yếu và lắng nghe quan điểm của người mua, đồng thời hoàn toàn có thể giám sát những ảnh hưởng tác động từ chiến dịch truyền thông online .

Dưới đây là danh sách 23 công cụ theo dõi mạng xã hội, cung cấp nhiều dữ liệu từ các trang trong một bảng điều khiển duy nhất, rất có ích đối với việc tìm hiểu, nghiên cứu khách hàng, thị trường và đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh online. Đa phần trong số chúng đều miễn phí, nếu bạn muốn nâng cấp hoặc dùng nhiều tính năng hơn thì có thể trả phí dịch vụ theo kỳ.

1. Buzzsumo

Buzzsumo hoàn toàn có thể giúp bạn nghiên cứu và phân tích những nội dung đang sử dụng trên những trang mạng xã hội và năng lực ảnh hưởng tác động của chúng. Công cụ này được cho phép khám phác những nội dung dựa trên từ khóa hoặc tên tác giả của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Từ những số liệu này bạn sẽ biết được hiệu suất cao từ những chiên dịch nội dung của đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra bảng so sánh chi tiết cụ thể, lập kế hoạch mới tương thích hơn. Buzzsumo hoàn toàn có thể theo dõi hoạt động giải trí san sẻ trên nhiều trang lớn như Twitter, Facebook, Google +, Linkedln, Pinterest, … giá thành mỗi tháng cho gói dịch vụ thâp nhất là 99 $ .

công cụ theo dõi mạng xã hội 1

2. Social Mention

Social Metion là một nền tảng tìm kiếm trên những phương tiện đi lại truyền thông online xã hội, hoàn toàn có thể theo dõi và đo lường và thống kê những gì mọi người đang nói về bạn, về công ty hay mẫu sản phẩm của bạn dù bất kỳ chủ đề gì. Trên bảng tinh chỉnh và điều khiển của Social Metion bạn hoàn toàn có thể theo dõi một lúc hơn 100 trang mạng xã hội khác nhau, gồm có Twitter, Facebook, Youtube, Digg, … Đặc biệt là công cụ này trọn vẹn không lấy phí .

3. Mention

Nguồn theo dõi với 42 ngôn từ của Mention hoàn toàn có thể bảo vệ bạn biết hầu hết mọi thứ trên những trang mạng xã hội, trang tin tức, blog hoặc bất kể website nào khác. Nó sẽ liên kết những thông tin tài khoản mạng xã hội và cảnh báo nhắc nhở cho bạn dù đã tắt ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể nhận tin tức theo thời hạn thực trải qua những thông tin liên tục đó bằng email theo ngày hoặc tuần. Giá khởi điểm từ 29 USD hàng tháng .

4. HowSociable

HowSociable là công cụ giúp bạn thống kê giám sát, theo dõi mức độ ảnh hưởng tác động của tên thương hiệu trên những trang mạng xã hội. Các điểm số nhìn nhận của nó cho thấy hiệu suất cao hoạt động giải trí của tên thương hiệu trong vòng một tuần. Công cụ này hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích trên 36 website thông dụng, mỗi ba tháng bạn chỉ phải mất 9 $ mà thôi .

công cụ theo dõi mạng xã hội 2

5. Addict-o-matic

Addict-o-matic là một công cụ tìm kiếm để theo dõi lượt “ buzz ” về website của bạn. Các tác dụng đều được tích lũy trải qua RSS từ những trang tin tức và tìm kiếm, gồm có Google, Yahoo, Technorati, Ask, Youtube, Truveo, Flickr, Binkx, Ice Rocket, Digg, Topix, Newsvine và Tweetscan. Công cụ này trọn vẹn không lấy phí .

6. Topsy

Topsy là một công cụ tìm kiếm theo thời hạn thực, được phân phối bởi những website mạng xã hội. Chỉ số Topsy và cấp bậc tác dụng tìm kiếm dựa trên những bài đàm đạo có ảnh hưởng tác động nhất của hàng triệu người dùng mỗi ngày theo từng chủ đề, website, tên miền. Topsy được cung ứng không lấy phí .

7. SumAll

SumAll là giải pháp giúp cho những doanh nghiệp quy mô khác nhau truy vấn vào tổng thể tài liệu của mình trong một bảng tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần. Tại bảng này sẽ hiện thỉ những số liệu thống kê từ nhiều trang mạng xã hội đến từ hơn 30 thông tin tài khoản không lấy phí. Gói dịch vụ Premium của SumAll sẽ cho biết những tác dụng và thông tin thiết yếu, giúp bạn cải tổ hiệu suất kế hoạch tiếp thị quảng cáo. Trong khi gói thường không tính tiền thì gói Premium có giá 59 $ mỗi tháng .

công cụ theo dõi mạng xã hội 3

8. Sprout Social

Sprout Social giúp bạn theo dõi và quản trị những hành vi tương tác trên trang mạng xã hội của mình. Smart Inbox sẽ chứa tổng thể tin nhắn được gửi đến từ những trang đó theo từng dòng riêng, rất thuận tiện để theo dõi và phản hồi. Với Sprout Social bạn sẽ biết mọi người đang nói gì về mình, doanh nghiệp cũng như loại sản phẩm trên thị trường, thậm chí còn là bất kể chủ đề nào. Dựa vào từ khóa bạn còn hoàn toàn có thể theo dõi cả đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Chỉ cần bỏ ra 59 $ mỗi tháng bạn sẽ dùng được hàng loạt tính năng của Sprout Social .
( Còn tiếp … )

Đọc thêm bài viết khác tại đây :

23 công cụ theo dõi mạng xã hội cho kinh doanh online ( P2 ) 23 công cụ theo dõi mạng xã hội cho kinh doanh online ( P3 ) Ý tưởng kinh doanh quần áo cũ online một vốn bốn lời

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *