20 lời khuyên cho doanh nghiệp thương mại điện tử nhỏ (Phần 3)

Tiếp theo phần 1 và phần 2, phần 3 này sẽ ra mắt cho bạn những tuyệt kỹ về cách thiết kế xây dựng link, lựa chọn mẫu sản phẩm và tối ưu hóa tỉ lệ quy đổi để giúp cho website thương mại điện tử của bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu tốt hơn .

Xây dựng liên kết

Đối với bất kể website thương mại điện tử mới nào, bạn đều cần những link. Liên kết giúp bạn có được lưu lượng truy vấn và giúp cho việc SEO. May mắn thay, nếu bạn triển khai 1 số ít kế hoạch nêu trên bạn sẽ tạo ra nội dung thực sự xứng danh để xếp hạng .

thuong mai dien tu

Không có lý do nào mà một cửa hàng thương mại điện tử không thể thu hút các liên kết một cách tự nhiên, nhưng việc đó sẽ không thành công trừ phi bạn chăm chỉ tạo ra nội dung xứng đáng để liên kết. Điều đó nói lên rằng, cũng có những điều bạn có thể làm để bắt đầu mọi thứ bằng cách tự tay xây dựng các liên kết.

12. Liên kết đến những loại sản phẩm

Thường thì những trang loại sản phẩm không được link nhiều, hãy thử nghĩ xem tại sao người ta lại link đến một trang mẫu sản phẩm ? Mọi người thích link đến những nguồn tài nguyên và những điều mê hoặc – Google biết điều này .
May mắn thay, những trang mẫu sản phẩm của bạn sẽ trở nên tuyệt vời, khiến cho mọi thứ thuận tiện hơn rất nhiều khi cố gắng nỗ lực để kiến thiết xây dựng link. Nhưng đừng lạm dụng việc đó, hãy kiến thiết xây dựng cả những link đến bài blog của bạn, điều này sẽ mang lại cho website vị thế nhiều hơn, khiến làm mọi thứ thuận tiện hơn và cung ứng cho bạn một hồ sơ link đáng đáng tin cậy hơn .

13. Thu nhận những nhìn nhận loại sản phẩm

Cách thức khá đơn thuần, hãy gửi loại sản phẩm của bạn đến một người đứng vị trí số 1 trong ngành, đổi lại họ sẽ cho bạn những nhìn nhận. Nếu loại sản phẩm của bạn thực sự tốt, điều này hoàn toàn có thể là một cách tuyệt vời để kiến thiết xây dựng tên thương hiệu của bạn và thu được lưu lượng truy vấn .
Tuy nhiên bạn cũng cần phải rất là quan tâm – Google xem xét thực tiễn này như thể việc mua link. Trừ phi bạn muốn có rủi ro tiềm ẩn bị Google phạt, hãy đề xuất người nhìn nhận đừng nhấn trực tiếp vào những link của bạn. Đừng lo ngại, giá trị thực vẫn nằm trong lượng truy vấn bạn tạo ra .

14. Đăng bài cộng tác

Đăng bài cộng tác là một cách rất thông dụng để kiến thiết xây dựng link và nếu bạn làm điều đó đúng cách thì hoàn toàn có thể sẽ rất hiệu suất cao .
Lời khuyên là bạn nên nhắm tiềm năng vào những website mà bạn nghĩ rằng mình sẽ nhận được lưu lượng truy vấn từ đó. Hơn thế nữa, bạn nên đăng bài trên những website được đọc bởi người mua tiềm năng của bạn. Vì vậy, hãy xem xét vị trí, sự tương thích và đưa thông điệp của bạn đến đúng người .

15. Đừng khi nào quên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội

Phương tiện tiếp thị quảng cáo xã hội là một trong những gia tài lớn nhất của bạn. Tất cả mọi thứ trong bài này đều tập trung chuyên sâu vào việc thiết kế xây dựng nội dung xứng danh để được link và xứng danh để được xếp hạng. Về cơ bản, bạn muốn lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người dùng và làm cho họ gắn bó với mình .
Phương tiện truyền thông online xã hội là tổng thể về việc thiết kế xây dựng một hội đồng và nếu dành thời hạn bạn sẽ sớm có một nhóm người mua, những người sẽ đấu tranh cho tên thương hiệu của bạn, sẽ quay lại mua hàng và sẽ nói với bè bạn của họ về bạn .

Lựa chọn sản phẩm

2

Có những cách khác để cạnh tranh đối đầu được với Amazon và những ông lớn. Nếu bạn sử dụng những sáng tạo độc đáo trên, bạn chắc như đinh sẽ có một shop thương mại điện tử xứng danh để được xếp hạng và sẽ lôi cuốn sự chú ý quan tâm. Nhưng những điều như việc lựa chọn mẫu sản phẩm cũng là yếu tố .

16. Hãy chọn loại sản phẩm ‘ thị trường ngách ’

Amazon hiển nhiên không hướng tới thị trường ngách vì thế để cạnh tranh đối đầu thì bạn nên chọn mẫu sản phẩm thị trường ngách. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này qua việc ‘ tuyển chọn ’ mẫu sản phẩm và ‘ xuất bản ’ thật nhiều nội dung có giá trị. Hãy ghi nhớ với tổng thể mọi việc bạn làm rằng bạn là website để mua những công cụ ( hoặc bất kể thứ gì bạn bán ) và nhìn thấu mọi thứ như những chuyên viên .

17. Bổ sung những loại sản phẩm độc lạ

Tại sao lại không cung cấp một cái gì đó mà Amazon không bao giờ có thể cạnh tranh được? Tất nhiên bạn có thể bán các sản phẩm tương tự như họ,nhưng tại sao không viết một ebook(hoặc tốt hơn là một cuốn sách thực tế).Cuốn sách của bạn có thể là về cách sử dụng các công cụ hiệu quả hơn, thủ thuật bảo trì, làm thế nào để thiết lập một nhà xưởng, v.v..

Cung cấp cuốn sách đó không tính tiền với mỗi lần mua hàng, ngân sách bạn phải bỏ ra sẽ không đáng kể, nhưng nó sẽ thêm vào một lượng lớn những giá trị cho những người mua nhất định .

18. Hãy update

Một cách khác để tăng cường hình ảnh “ chuyên viên ” là bảo vệ rằng shop của bạn luôn luôn mới mẻ và lạ mắt. Trong ví dụ trên, bạn hoàn toàn có thể làm giàu cho website của mình bằng những mẫu sản phẩm công cụ mới nhất còn hàng và đăng những tin tức update nhất của quốc tế những công cụ .
Về cơ bản, bạn hoàn toàn có thể phản ứng nhanh hơn so với những website như Amazon, bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động trong một vài phút mà không cần phải có một cuộc họp hội đồng. Hãy tận dụng lợi thế đó của bạn !

19. Đề cao dịch vụ lên trên Chi tiêu

Một số người phàn nàn rằng mọi người thường có những ý nghĩa là Amazon sẽ luôn luôn giành thắng lợi chính do họ rẻ hơn. Đây là một điều đáng nói !
Đúng là có một số ít người mua sẽ luôn luôn mua hàng chỉ dựa trên Chi tiêu và nếu bạn đang bán hàng ở một mức giá đặc biệt quan trọng nhạy cảm thì đây hoàn toàn có thể là một yếu tố. Nhưng mọi người không chỉ mua hàng dựa trên Chi tiêu và điều quan trọng là phải tạo ra sự độc lạ cho chính mình .
Tối ưu hóa tỷ suất quy đổi

thuong mai dien tu

20. Hãy thử nghiệm những giả định của bạn
Một điều mà tổng thể những người kinh doanh thương mại điện tử cần phải làm là không ngừng thử nghiệm những giả định của mình. Bạn không khi nào biết được những gì sẽ có công dụng và những gì không, cũng không có công thức khoa học nào để xác lập được .
Bạn nên khởi đầu bằng việc chia những giải pháp thử nghiệm khác nhau cho những trang mẫu sản phẩm và theo dõi những chỉ số hoạt động giải trí quan trọng để xem giải pháp nào có hiệu suất cao nhất .

Bạn cũng có thể kiểm tra các vị trí khác nhau cho những thứ như mô tả sản phẩm và hình ảnh.Ngoài ra, hãy kiểm tra các nút bấm kêu gọi hành động về vị trí và từ ngữ.

Một website có size như của Amazon sẽ phải trải qua nhiều việc làm nếu họ muốn đổi khác những giải pháp thử nghiệm của mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và liên tục chỉnh trang web của bạn để tạo ra tỷ suất quy đổi tốt hơn .
Mời những bạn xem tiếp phần 1, phần 2 .
( Tổng hợp từ www.shopify.com/blog )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *