16 công cụ hỗ trợ tiếp thị nội dung không nên bỏ qua (P1)

Bạn đang tìm cách để cải tổ kế hoạch tiếp thị nội dung của mình ? Có cả ngàn giải pháp mà nhiều người đã san sẻ trên mạng để cho bạn tìm hiểu thêm, nhưng yếu tố của bạn là không có đủ thời hạn, tiền tài và nguồn năng lượng để đọc hiểu hết chỗ đó. Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng hữu dụng thì để có một kế hoạch nội dung tốt còn nhờ vào khá nhiều vào cách bạn sử dụng những công cụ tương hỗ. Bài viết này sẽ san sẻ 16 công cụ tiếp thị nội dung đã được nghiệm chứng là có năng lực ngày càng tăng lượng tiếp cận, tạo ra lệch giá, nâng cao traffic và nhiều nhiều hơn nữa .

Những công cụ để khám phá xu hướng nội dung

  1. Quora

Quora là một trang được kiến thiết xây dựng với tiềm năng chính là phân phối những câu vấn đáp tốt nhất cho những vướng mắc của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những câu hỏi trên Quora để xác lập được xu thế, tăng năng lực tiếp xúc và quan trọng nhất là tìm ra những yếu tố của người dùng rồi phân phối giải pháp cho họ .

  1. Reddit

Không chỉ dừng lại ở một trang cung ứng thông tin vui chơi, Reddit lúc bấy giờ đã trở thành một công cụ hữu dụng cho những nhà tiếp thị nội dung. Với hơn 36 triệu thông tin tài khoản người dùng và hàng tỷ quan điểm thì Reddit là một nơi khai thác khuynh hướng và dư luận tuyệt vời cho bất kể ai làm quảng cáo .

  1. Inbound.org

Có thể nói Inbound. org là một trang Reddit của chính những người làm tiếp thị. Rất nhiều chuyên viên quảng cáo số 1 quốc tế đã sử dụng website này để san sẻ sáng tạo độc đáo và phản hồi với nhau, đồng thời luận bàn về những xu thế hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo chủ đề tranh luận để được góp phần những quan điểm hữu dụng hoặc tham gia tranh luận tại chủ đề của người khác .

  1. Alltop

Bạn đang tìm kiếm những câu truyện phổ cập nhất tương quan đến một loạt những chủ đề ? Alltop sẽ có những thứ mà bạn cần, từ nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại đến công nghệ thông tin. Khi tổng hợp tổng thể bài viết của những blog vào với nhau bạn sẽ chớp lấy được đại khái khuynh hướng hiện tại và biết mọi người đang nói về nó như hế nào .

Những công cụ hỗ trợ phân phối nội dung

  1. Buffer

Slogan của Buffer là “ A better way to share on social truyền thông ” ( Mộ giải pháp tốt hơn để san sẻ trên mạng xã hội ) .

Trong năm 2016 tiếp thị nội dung sẽ phát triển mạnh mẽ trên những phơng tiện truyền thông xã hội. Khi thời gian không có nhiều thì việc chia sẻ các bài viết lên tất cả những trang xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn,… là rất khó khăn. Buffer ra đời chính là để giải quyết vấn đề này cho bạn, chỉ vài thao tác đơn giản thì những nội dung tiếp thị của bạn sẽ đồng loạt xuất hiện ở nhiều trang khác nhau.

  1. Hootsuite

Cũng giống như Buffer, Hootsuite là công cụ hỗ trợ quản lý những trang mạng xã hội. Với hơn 10 triệu người sử dụng dịch vụ cũng đủ chứng tỏ hiệu suất cao của công cụ này. Hootsuite tích hợp được với hơn 35 nền tảng truyền thông online xã hội khác nhau, được cho phép bạn phân phối nội dung hiệu suất cao và nhanh gọn hơn .

Những công cụ hỗ trợ phân tích

  1. Kissmetrics

Nếu bạn đang vướng mắc Kissmetrics là gì và nó có công dụng như thế nào với chiến dịch tiếp thị nội dung thì hãy đọc câu trình làng ngắn gọn này của website ấy :
“ Kissmetrics phân phối những hiểu biết quan trọng và cách tương tác đúng lúc để biến người dùng thành những người mua tiềm năng ” .
Kissmetrics sẽ đưa ra những tài liệu thống kê về hành vi của người dùng trên website của bạn, xem họ đang ở trang nào, đang đọc nội dung gì, tìm kiếm những từ khóa nào, … kèm theo những giải pháp có ích để bạn thuyết phục họ mua hàng .

  1. Google Analytics

Google Analytics là công cụ phân tích website không còn xa lạ gì với đa phần chúng ta nữa. Tại đây bạn có thể sử dụng những dữ liệu tại mục Nội dung để biết xu hướng tìm đọc của người dùng trên website mình.

( Còn tiếp … )

>> 6 ý tưởng sáng tạo tiếp thị nội dung độc lạ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *