14 công cụ chụp, chỉnh sửa ảnh cho kinh doanh online (P1)

Có lẽ ai trong tất cả chúng ta cũng biết khuyết điểm lớn nhất của kinh doanh online là thiếu sự tiếp xúc trực tiếp giữa người mua với loại sản phẩm và người bán, thế cho nên quy trình kiến thiết xây dựng lòng tin rất khó khăn vất vả .
Để khắc phục điều này, những nhà kinh doanh bán lẻ đã tận dụng những hình ảnh loại sản phẩm vừa để tiếp thị vừa cho người mua một cái nhìn tổng quan nhất về loại sản phẩm của mình .
Trong những bài viết trước chúng tôi đã san sẻ 22 website được cho phép lấy ảnh không lấy phí và 18 công cụ chỉnh sửa ảnh có ích trong kinh doanh online. Bài viết sau đây sẽ là 14 công cụ và những trang tài nguyên khác được biên dịch lại theo bài tổng hợp của trang practicalecommerce.com .

1. Arqspin

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 1

Arqspin là một công cụ được cho phép bạn tạo ra những bức ảnh 360 độ từ những tấm hình trên máy ảnh DSLR hoặc điện thoại thông minh mưu trí .
Những bức ảnh này hoàn toàn có thể xoay chuyển theo nhiều chiều, giúp người mua quan sát loại sản phẩm ở những góc nhìn khác nhau, đây là 1 kiểu tương tác đã khá phổ cập thời hạn gần đây. Để sử dụng Arqspin bạn phải bỏ ra 19,95 $ mỗi tháng cho thông tin tài khoản thường và 79,95 $ cho thông tin tài khoản nâng cao .

2. Olloclip

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 2

Olloclip là một giải pháp ống kính 4 trong 1 cho iPhone, gồm có ống kính mắt cá, ống kính góc rộng và 2 ống kính macro ( 10 x, 15 x ) .
Đây là một công cụ nằm trong dự án Bất Động Sản Kickstarter vì nó là một ứng dụng tương thích với túi tiền của bạn dù được trang bị nhiều tính năng hạng sang. Nếu là Fan Hâm mộ của quả táo cắn dở thì bạn nên xem xét công cụ chỉnh sửa ảnh Olloclip này. Giá của chúng là 69,99 $ .

3. GIMP

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 3

GIMP là một từ viết tắt của GNU Image Manipulation Program. Công cụ này được phân phối không lấy phí với những tính năng như phục chế ảnh và chỉnh sửa bố cục tổng quan .
GIMP được coi là một chuyên viên cải tổ chất lượng hình ảnh, hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý trực tuyến nhiều hình khác nhau cùng lúc. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng GIMP để đổi khác định dạnh hình ảnh hoặc tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời .

4. Remove Background

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 4

Remove Background là một dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh cho những nhà kinh doanh bán lẻ trực tuyến, những blogger, những nhà phong cách thiết kế, thợ chụp ảnh hoặc nhà quản trị web .
Ưu điểm của Remove Background là thời hạn giải quyết và xử lý ảnh khá nhanh, chỉ trong vài giây bạn sẽ có một tấm hình đẹp lộng lẫy cho website bán hàng của mình. Ngoài ra công cụ này cũng không số lượng giới hạn hình ảnh, tuy nhiên giá cho mỗi tấm là 1,45 $ .

5. Clipping Magic

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 5

Clipping Magic là công cụ được cho phép bạn vô hiệu những phần thừa trong hình ảnh một cách nhanh gọn, không làm hỏng hoặc méo hình .
Bằng cách sử dụng thuật toán độc quyền, Clipping Magic có vận tốc giải quyết và xử lý, tách hình nhanh gọn, giống như một phép màu vậy. Để sử dụng công cụ này bạn phải chi từ 2,99 $ đến 14,99 $ mỗi tháng .

6. Adobe Photoshop Lightroom

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 6

Lightroom, mẫu sản phẩm của Adobe, là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ. Bức ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa tông màu, độ tương phản, sắc thái và nhiều nhiều thứ khác cực kỳ tuyệt vời, gần như là không để lại dấu vết .

Lightroom được xây dựng trên nền tảng Creative Cloud nên bạn có thể sửa những bức ảnh có trong iPad hoặc iPhone của mình. Lightroom có khả năng chỉnh sửa hầu hết các loại ảnh, từ ảnh chụp bằng điện thoại thông minh đến ảnh chụp bằng máy DSLR. Giá cả phần mềm này mỗi tháng thấp nhấ là 9,99$.

7. Presets Heaven

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 7

Presets Heaven là một nguồn không tính tiền setup trước Adobe Lightroom. Các website cũng có tính năng bổ trợ và hướng dẫn cho Lightroom. Presets Heaven còn có tính năng Project 365, được cho phép tạo ra thiết lập Lightroom mới cho mỗi ngày trong năm .
( Còn tiếp … )

Đọc thêm bài viết khác tại đây :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *