Tìm hiểu thông tin về ứng dụng 1.1.1.1 là gì?

Chắc hẳn có nhiều người chưa biết ứng dụng 1.1.1.1 là gì và có tác dụng gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến ứng dụng này.

Tìm hiểu về ứng dụng 1.1.1.1 là gì?

Warp + ( 1.1.1. 1 ) là ứng dụng được tăng trưởng bởi CloudFlare. Ứng dụng này có tính năng quy đổi DNS của thiết bị sang thông số kỹ thuật 1.1.1. 1 thay cho đường truyền của nhà mạng, giúp người dùng truy vấn mạng quyến rũ, không giật lag ở chính sách cá thể. Đặc biệt, ứng dụng 1.1.1. 1 còn được cho phép người dùng truy vấn những web bị chặn bởi khu vực hay nhà mạng .
Trong đó, 1.1.1. 1 : Faster và Safer Internet là ứng dụng giúp tạo liên kết bảo đảm an toàn, tôn vinh quyền riêng tư khi truy vấn internet. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể truy vấn website bị chặn một cách thuận tiện với vận tốc nhanh hơn đáng kể .

Thông tin ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet như sau:

  • Nền tảng: iOS 10.3 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~120MB và Android: ~6MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Cloudflare

Các tính năng chính của ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

Tạo kết nối riêng tư và bảo mật hơn

Ứng dụng 1.1.1. 1 : Faster và Safer Internet sử dụng phương pháp liên kết đã được mã hóa qua những server của Cloudflare được gọi là Wrap. Ứng dụng sẽ không tàng trữ bất kể địa chỉ truy vấn và những bản log quá 24 giờ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn ngăn những nhà sản xuất dịch vụ theo dõi lịch sử dân tộc truy vấn của bạn .

Đẩy mạnh tốc độ kết nối internet

Tính năng Wrap mới sẽ giúp người dùng truy vấn được định tuyến trải qua server của Cloudflare nhằm mục đích tăng vận tốc liên kết mạng lên nhanh hơn và mạnh hơn. Đặc biệt, DNS 1.1.1. 1 còn phân phối vận tốc truy vấn và thời hạn phân phối lên tới 14 ms, nhanh hơn cả OpenDNS và Google DNS .

Luôn miễn phí và ít quảng cáo

Công cụ này trọn vẹn không tính tiền và rất ít quảng cáo Open trong quy trình sử dụng. Theo khẳng định chắc chắn của Cloudflare, họ không tàng trữ tài liệu nào hoàn toàn có thể dùng để định danh và cũng không dùng để bán quảng cáo. Để có lệch giá, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap + chạy trên công nghệ tiên tiến Cloudflare Argo với vận tốc nhanh hơn và độ không thay đổi cao hơn .

Kết nối dễ dàng, chỉ 1 lần chạm

Với ứng dụng 1.1.1. 1, thao tác kích hoạt vận tốc duyệt web vô cùng đơn thuần. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ tương hỗ tiếng Anh nhưng giao diện lại rất dễ sử dụng và không hề phức tạp. Bạn chỉ cần mở 1.1.1. 1 : Faster và Safer Internet lên, tại màn hình hiển thị chính nhấn một chạm vào thanh công tắc nguồn để ứng dụng khởi đầu hoạt động giải trí .

Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn

Để sử dụng ứng dụng 1.1.1. 1, bạn hãy thực thi theo những bước sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng 1.1.1.1 Warp theo link bên dưới. Phương thức cài đặt của hệ điều hành iOS và Android tương tự nhau vì giao diện ứng dụng cũng giống nhau.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công trên thiết bị, bạn mở app và bấm Get started. Chọn Done để tiếp tục.

ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Xem thêm: Hướng dẫn cách đồng bộ zalo từ máy tính sang điện thoại nhanh chóng

Bước 3: Đối với lần đầu tiên sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi người dùng để xin cấp quyền Thêm cấu hình VPN. Trong những lần tiếp theo sẽ không hiển thị nữa. Bạn có thể chọn chỉ dùng 1.1.1.1 hay dùng kết hợp với Warp thì chỉ việc click vào button ở góc phía trên bên phải màn hình rồi chọn giao thức mà bạn muốn sử dụng.

ứng dụng 1.1.1.1 là gì
Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, bạn chỉ cần gạt switch button. Sau đó, hiển thị trên thanh trạng thái hình tượng VPN là được .
ứng dụng 1.1.1.1 là gì
Khi sử dụng VPN thì theo nhà phân phối bạn hoàn toàn có thể tăng vận tốc mạng đến 30 % nhờ mạng được định tuyến trải qua những server của nhà sản xuất ứng dụng để tăng cường lên nhanh hơn. Việc sử dụng app VPN hoàn toàn có thể giúp vận tốc mạng nhanh hơn, không số lượng giới hạn truy vấn những website và bảo mật thông tin tốt hơn .

Hướng dẫn nhận thêm dung lượng của ứng dụng 1.1.1.1

a. Hướng dẫn nhanh

  • Bước 1: Copy key mặc định trên ứng dụng.
  • Bước 2: Copy key mới.
  • Bước 3: Chuyển đổi sang key mới để tăng dung lượng. 
  • Bước 4: Chuyển đổi trở lại key mặc định và sử dụng.

b. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng > chọn biểu tượng ba gạch mở rộng > Account > Key > Copy key mặc định.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa fb trên điện thoại cực đơn giản

Bước 2: Vào web share key chọn một key mới > copy.

ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Bước 3: Tiếp theo, vào mục License key như ở bước 2 > Change key > paste key mới vào. 

Bước 4: Bạn đợi cho đến khi ứng dụng 1.1.1.1 load dung lượng xong (khoảng 5s) > vào lại mục License key > Change key > paste key mặc định.

ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Lưu ý: Sau khi thực hiện bước 3, nếu không thể chuyển về key mặc định thì bạn chỉ cần vào Menu > Advanced > Connection options > Reset all > Yes rồi làm lại từ đầu là được.

Trên đây là những bước để nhận thêm dung tích vận tốc cao trên ứng dụng Warp + ( 1.1.1. 1 ) để truy vấn vào WEB chặn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc khám phá thông tin về ứng dụng 1.1.1. 1 là gì .

Tổng hợp

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *