11 cách vô cùng đơn giản để cắt giảm chi phí kinh doanh

Để tăng Lợi nhuận các doanh nghiệp cần phải biết cách cắt giảm chi phí kinh doanh, tiết kiệm chi phí đầu ra. Cho dù đó là một cửa hàng nhỏ lẻ, một nhà cung cấp dịch vụ, hoặc một công ty thương mại điện tử nhỏ, mỗi lần khởi động đã thiết lập riêng của mình chi phí. Trong khi bạn không thể loại bỏ hoàn toàn các chi phí của bạn, bạn có thể giảm đáng kể chúng với một vài thay đổi đơn giản cho hoạt động kinh doanh của bạn.Sau đây là một vài cách các bạn có thể tham khảo:

1. Thuê nhân viên thời vụ

Thuê người thao tác thời gian ngắn. Bạn sẽ không phải trả một mức lương toàn thời hạn với quyền lợi cho người lao động những người bạn hoàn toàn có thể không cần sau khi dự án Bất Động Sản hoàn thành xong. Nếu một nhân viên cấp dưới đặc biệt quan trọng trong thời điểm tạm thời đứng ra, bạn hoàn toàn có thể thuê họ điền vào một vị trí hiện tại hoặc trong tương lai, hoàn toàn có thể giúp bạn cắt giảm ngân sách tuyển dụng và giảng dạy .

 2. Thuê thực tập sinh

Thuê thựctập là việc lợi cả đôi bên. Người cần thực tập lấy kinh nghiệm tay nghề quý báu, và người sử dụng lao động được hưởng ngân sách lao động thấp. Tuy nhiên, tập thể cần huấn luyện và đào tạo sâu xa về ứng dụng và thủ tục của bạn trước khi họ hoàn toàn có thể có được để thao tác. Giữ điều này trong tâm lý khi xem xét những ngân sách và quyền lợi của giải pháp này .

3. Sử dụng email bất cứ khi nào có thể

Khi gửi tin nhắn đơn giản, giống như lời chào cho khách hàng và các yêu cầu mới cho các nhà cung cấp, làm điều đó bằng điện tử. Chi phí nhỏ như tem, phong bì và giấy có thể tăng lên nhanh chóng, nên cắt những điều nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt lớn.

4. Hạn chế in

Mực in, giấy, tủ hồ sơ và khoảng trống tàng trữ được toàn bộ những ngân sách, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện số lượng giới hạn trong thời đại kỹ thuật số. Lưu trữ phần nhiều những tài liệu và tài liệu của bạn vào một ổ đĩa cứng, quét những tài liệu giấy nếu thiết yếu. Hãy chắc như đinh để sao lưu tổng thể những tập tin của bạn và bảo vệ máy tính của bạn bằng mật khẩu .

5. Đàm phán chi phí thẻ tín dụng thấp hơn

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng thẻ tín dụng thanh toán cho vốn lưu động, shopping linh tinh hoặc ngân sách đi lại. Nếu bạn đang phải trả một tỷ suất Tỷ Lệ hàng năm cao, cố gắng nỗ lực thương lượng mức giá thấp hơn với nhà cung ứng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tiền đángkể trong thời hạn dài .

6. Thương lượng giá thấp hơn với các nhà cung cấp của bạn

Bạn không nên chỉ được tranh cãi giao dịch tốt hơn từ các công ty thẻ tín dụng của bạn; bạn cũng nên thương lượng với các nhà cung cấp của bạn. Hầu hết các nhà cung cấp đều tuân theo ý tưởng của giá đàm phán, bởi vì họ thà làm như vậy là mất một khách hàng thường xuyên.  

7. Trả hóa đơn đầu

Nhiều nhà cung ứng phân phối giảm giá để trả hóa đơn trong vòng vài ngày tiên phong nhận chúng. Nếu bạn có tiền mặt, thanh toán giao dịch sớm là một cách tuyệt vời để thiết kế xây dựng mối quan hệ lâu bền hơn với những nhà sản xuất của bạn .

8. Mua thiết bị đã qua sử dụng

Với công nghệ không ngừng nâng cao, bạn có thể được giảm giá lớn trên phần mềm và phần cứng mà gần đây đã được thay thế bằng một phiên bản mới. Thiết bị đã qua sử dụng có thể được chỉ là hữu ích như là thiết bị mới, nhưng ngay cả ở một vài tháng tuổi, các sản phẩm này sẽ đến ở một mức giá thấp hơn đáng kể.

9. Đi du lịch ít hơn

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn và tài lộc bằng cách tránh những chuyến đi không thiết yếu. Sử dụng nguồn trực tuyến như Webex và Skype để triển khai những cuộc họpvới những người trong nhiều khu vực hơn là đi du lịch đến thăm họ trong người .

10. Để nhân viên làm tại nhà

Nếu hoàn toàn có thể, cho phép nhân viên cấp dưới của bạn thao tác tại nhà tối thiểu một ngày mỗi tuần. Bạn sẽ thấy một khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách trên hóa đơn tiền điện của bạn, và sau cuối bạn hoàn toàn có thể chuyển dời tới một văn phòng nhỏ .

11. Sử dụng công nghệ thay con người

Bạn hoàn toàn có thể dùng máy móc để thay vì mất một khoản để sửa chữa thay thế con người. Để quản trị shop của bạn, bạn phải bỏ một khoản tiền lớn để trả công cho nhân viên cấp dưới mà hoàn toàn có thể vẫn chưa hiệu suất cao trong khi đó bạn hoàn toàn có thể mua một ứng dụng quản trị bán hàng rất tiết kiệm chi phí ngân sách mà lại có hiệu suất cao .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *