10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền?

Năm nay, “ cậu bé ” triệu phú, nhà đồng sáng lập mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg, 31 tuổi, vẫn duy trì vị trí giải quán quân của mình trong list những cá thể giàu nhất dưới độ tuổi 35. Giá trị gia tài ròng của Mark ước tính vào thời gian 33.4 tỷ USD, chiếm giữ ngôi vị người giàu thứ 16 trên quốc tế .

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 

Bankrate đã xem xét các báo cáo được xuất bản và biên soạn ra một danh sách bao gồm 10 tỷ phú trẻ nhất thế giới (ngoại trừ Zuckerberg). Một số trong số họ giàu lên nhờ được thừa kế tài sản từ gia đình, nhưng nhìn chung thì hầu hết lại là những nhà tỷ phú đã vươn lên từ hai bàn tay trắng trong các lĩnh vực khác nhau.

Bạn có thấy tò mò về họ không ?

Dustin Moskovitz (31 tuổi)

Giá trị gia tài ròng khoảng chừng 9.3 tỷ USD. Làm thế nào mà người đàn ông này hoàn toàn có thể kiếm được hàng tỷ đô la ?

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 1

Là nhà đồng sáng lập ra Facebook cùng với Mark Zuckerberg, Chris Hughes và Eduardo Saverin, Dustin đã góp công thiết kế xây dựng nên mạng xã hội này trong quy trình tiến độ đầu tăng trưởng. Sau đó, ông liên tục tìm thấy niềm yêu dấu của mình và trở thành nhà đồng sáng lập ra Asana, một ứng dụng web và điện thoại di động được phong cách thiết kế được cho phép người dùng thao tác theo nhóm mà không cần có email .
Với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội, ứng dụng Asana được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Sự tăng trưởng ngày càng thông dụng hơn của nó đã giúp cho Dustin Moskovitz chiếm giữ vị trí tiên phong trong list này .

Scott Duncan (32 tuổi)

Giá trị gia tài ròng khoảng chừng 5.0 tỷ USD. Làm thế nào mà người đàn ông này hoàn toàn có thể kiếm được hàng tỷ đô la ?

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 2 

Sau khi được thừa kế gia tài từ cha mình, Duncan đã góp vốn đầu tư và mở màn khởi nghiệp với một công ty đường ống dẫn nguồn năng lượng, Enterprise Products, có trụ sở tại Houston, Texas .

Yang Huiyan (34 tuổi)

Giá trị gia tài ròng khoảng chừng 5.0 tỷ USD. Làm thế nào mà người phụ nữ này hoàn toàn có thể kiếm được hàng tỷ đô la ?

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 3 

Cha của Yang Huiyan, Yeung Kwok Keung là người đã nâng tầm thị trường bất động sản Trung Quốc với việc tăng trưởng Tập đoàn Country Garden Holdings. Trước khi đến Hồng Kong, Keung đã phát hành sàn chứng khoán lần đầu ra công chúng ( IPO ) vào năm 2007, sau đó ông chuyển hết CP cho con gái của mình là Yang Huiyan. Kể từ đó, Huiyan đảm nhiệm việc đưa ra kế hoạch tăng trưởng của công ty và trở thành nữ triệu phú giàu sang nhất Trung Quốc .

Eduardo Saverin (33 tuổi)

Giá trị gia tài ròng khoảng chừng 5.3 tỷ USD. Làm thế nào mà người đàn ông này hoàn toàn có thể kiếm được hàng tỷ đô la ?

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 4 

Xuất thân từ một mái ấm gia đình giàu sang, Saverin đã từng kiện Zuckerberg sau khi đồng sáng lập ra trang mạng xã hội Facebook nhưng không nhận được danh vọng gì từ nó. Tuy nhiên, sau khi xử lý yếu tố ngoài TANDTC, Eduardo Saverin hiện vẫn là chủ sở hữu một phần của Facebook, đồng thời cũng là nhà đầu tư số 1 cho nhiều công ty khác nữa. Đó là nguyên do vì sao mà ông chiếm hữu một khối gia tài không hề nhỏ chút nào khi mới chỉ 33 tuổi .

Elizabeth Holmes (31 tuổi)

Giá trị gia tài ròng khoảng chừng 4.5 tỷ USD. Làm thế nào mà người phụ nữ này hoàn toàn có thể kiếm được hàng tỷ đô la ?

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 5 

Nhờ việc sáng lập ra công ty thử nghiệm máu mang  tên Theranos vào năm 2003, Elizabeth Holmes đã bước dần từng bước và trở thành nữ tỷ phú tự lập đáng ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

Marie Besnier Beauvalot (35 tuổi)

Giá trị gia tài ròng khoảng chừng 2.5 tỷ USD. Làm thế nào mà người phụ nữ này hoàn toàn có thể kiếm được hàng tỷ đô la ?

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 6

Marie Besnier Beauvalot cùng anh chị em mình được thừa kế một công ty sữa của Pháp ( được xây dựng bởi ông nội của cô ). Sau khi nắm giữ trọn vẹn 100 % CP, họ đã phối hợp quản lý và vận hành và tăng trưởng công ty cùng với nhau. Đó là cơ sở giúp người phụ nữ này góp mặt vào list những triệu phú trẻ nhất trên quốc tế .

Sean Parker (35 tuổi)

Giá trị gia tài ròng khoảng chừng 2.5 tỷ USD. Làm thế nào mà người đàn ông này hoàn toàn có thể kiếm được hàng tỷ đô la ?

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 7 

Vừa là nhà đồng sáng lập công ty dịch vụ san sẻ tập tin máy tính Napster, lại vừa là quản trị của trang mạng xã hội nổi tiếng Facebook, do đó mà việc Sean Parker nằm trong list những triệu phú trẻ tuổi như thế này chẳng có gì là lạ lẫm và khó hiểu cả .

Tatiana Casiraghi (31 tuổi)

Giá trị gia tài ròng khoảng chừng 2.2 tỷ USD. Làm thế nào mà người phụ nữ này hoàn toàn có thể kiếm được hàng tỷ đô la ?

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 8 

Tatiana Casiraghi đã trở thành thành viên trong mái ấm gia đình hoàng gia Monaco sau khi kết hôn với Andrea Casiraghi. Không những thế, ông nội của cô, Julio Mario Santo Domingo, còn chiếm hữu xí nghiệp sản xuất bia Bavaria Colombia .

Julio Mario Santo Domingo III (30 tuổi)

Giá trị gia tài ròng khoảng chừng 2.2 tỷ USD. Làm thế nào mà người đàn ông này hoàn toàn có thể kiếm được hàng tỷ đô la ?

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 9 

Lý do có được khối gia tài hàng tỷ USD là vì Julio Mario Santo Domingo là một DJ nổi tiếng của thành phố Thành Phố New York và là một trong số bốn người thừa kế gia tài từ xí nghiệp sản xuất bia Bavaria Colombia của ông nội cùng với Tatiana Casiraghi .

Nathan Blecharczyk (32 tuổi)

Giá trị gia tài ròng khoảng chừng 1.9 tỷ USD. Làm thế nào mà người đàn ông này hoàn toàn có thể kiếm được hàng tỷ đô la ?

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới – Họ làm việc chăm chỉ vì tiền? 10 

Nathan Blecharczyk là nhà đồng sáng lập và là giám đốc công nghệ của Airbnb, một trang web cho phép người đi du lịch và những người có có phòng trống trên toàn cầu kết nối với nhau để thuê chỗ ở giá rẻ trong thời gian đi du lịch. Hiện trang web này đã liệt kê được khoảng 1,5 triệu ngôi nhà, phòng trống có thể cho thuê để người đi du lịch có thể vào tìm kiếm và chọn lựa. Nathan Blecharczyk nắm giữ 13% cổ phần của Airbnb.

Đã khi nào bạn nghĩ rằng trong tương lai, mình sẽ là chiếm giữ một vị trí trong bảng list những nhà triệu phú trẻ nhất quốc tế hay chưa ?

( Tổng hợp từ www.bankrate.com )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *