10 triệu nên kinh doanh gì hợp xu hướng hiện nay – Clb nhà đầu tư 40

2
/
5
(
1
bầu chọn
)

10 triệu nên kinh doanh gì hợp? Kinh doanh gì với số vốn 10 triệu? Nếu bạn đang có 10 triệu và muốn kinh doanh thì hãy tham khảo những ý tưởng hay ho bên dưới nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Bán hàng Secondhand

Xu hướng mua hàng thùng, hàng secondhand lúc bấy giờ vô cùng phổ cập. Đặc biệt là ở giới trẻ. Với những mẫu sản phẩm độc lạ, giá rẻ. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm giàu với ý tưởng sáng tạo kinh doanh này. Nếu chưa biết có 10 triệu nên kinh doanh gì thì bán hàng secondhand là ý tưởng sáng tạo rất hợp xu thế lúc bấy giờ đấy .

Bán hàng secondhand 

Mặt khác, kinh doanh mẫu sản phẩm này cũng có nhiều rủi ro đáng tiếc. Bạn hoàn toàn có thể như mong muốn nhận được kiện hàng đẹp, mẫu sản phẩm chất lượng. Nhưng cũng có những kiện hàng hoàn toàn có thể phải bỏ gần hết vì mẫu sản phẩm bị lỗi quá nhiều. Vậy nên việc bạn cần làm là tìm hiểu và khám phá kỹ và chọn được nguồn hàng uy tín để không phải bị mất tiền oan .

Có 10 triệu nên kinh doanh gì? Bán đồ ăn vặt Online

Bán đồ ăn vặt chưa khi nào hết hot với những ai đang có dự tính kinh doanh. Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến như lúc bấy giờ. Khách hàng cũng theo đó mà lười ra shop mua đồ. Xu hướng lúc bấy giờ là mua đồ trực tuyến. Mua quần áo, đồ vật và kể cả đồ ăn. Nếu bạn là một người khéo nấu nướng thì đây chắc như đinh là ý tưởng sáng tạo kinh doanh tuyệt vời cho bạn đấy .

10 triệu nên kinh doanh gì

Với việc kinh doanh online bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mặt bằng, trang trí cửa hàng. Toàn bộ số tiền đó bạn có thể đầu tư cho việc nhập nguyên liệu và các chi phí phát sinh khác. Điều quan trọng là bạn cần nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Cũng như có nguồn nguyên liệu sạch để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là điều khách hàng rất quan tâm và lựa chọn có quay lại mua sản phẩm của bạn lần sau hay không.

Thời gian đầu, bạn hoàn toàn có thể bán cho bè bạn người quen và nhờ họ trình làng và feedback về mẫu sản phẩm của bạn. Từ đó bạn rút kinh nghiệm tay nghề và cải tổ mẫu sản phẩm cũng như dịch vụ của mình tốt hơn. Đấy, 10 triệu nên kinh doanh gì ? Bán đồ ăn trực tuyến trọn vẹn là điều hoàn toàn có thể đúng không nào ?

Kinh doanh cây cảnh Mini

Với số vốn 10 triệu, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khởi đầu kinh doanh hoa lá cây cảnh mini. Bởi giá nhập mẫu sản phẩm này khá thấp, chỉ từ 10 – 25 nghìn đồng / cây tuy vào loại sản phẩm như sen đá, xương rồng, … Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức bán hàng trực tuyến để tiết kiệm chi phí ngân sách mặt phẳng trong thời hạn đầu .

Kinh doanh cây cảnh mini

Nguồn nhập hàng bạn cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn. Nhiều nơi bán giá sỉ rất hài hòa và hợp lý. Nhưng bạn vẫn nên đến trực tiếp vườn ươm cây để quan sát trực tiếp cây. Sau đó lựa chọn cho shop của mình những cây độc lạ và thích mắt .

Bán đồ Handmade

Nếu bạn khéo tay và cẩn trọng, đừng bỏ phí mà hãy tận dụng để kiếm ra thu nhập bằng cách bán đồ handmade nhé. Nếu đang phân vân 10 triệu nên kinh doanh gì thì đây cũng là một ý tưởng sáng tạo hay ho bạn nên xem xét đấy. Công việc này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm thêm sau giờ thao tác chính. Những chiếc vòng tay, trang sức đẹp, hay những biển tên phòng độc lạ, … là những thứ rất được ưa thích lúc bấy giờ .

10 triệu nên kinh doanh gì

Trước mắt, bán đồ handmade sẽ làm thỏa mãn nhu cầu sức phát minh sáng tạo với đôi tay khôn khéo của bạn. Số tiền góp vốn đầu tư khởi đầu của quy mô kinh doanh này không quá cao. Với 10 triệu đồng là trọn vẹn hoàn toàn có thể. Chủ yếu là ngân sách nguyên vật liệu. Vì thế việc làm này sẽ mang đến nguồn thu nhập khá ổn cho bạn nếu mẫu sản phẩm bạn làm ra thực sự chất lượng

10 triệu nên kinh doanh gì? Mỹ phẩm có phải lựa chọn tốt?

Với số vốn 10 triệu là tương đối ít. Bạn cần xác lập đối tượng người dùng người mua mình muốn hướng đến là ai để nhập những mỹ phẩm tương thích. Trước khi kinh doanh bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng về yếu tố chăm nom da để tiện tư vấn cho khách. Từ đó lấy được niềm tin ở họ .
Ngoài ra, với những mẫu sản phẩm chăm nom da thì chất lượng sẽ luôn được đặt lên số 1. Nếu nguồn hàng của bạn không được bảo vệ về chất lượng, có trà trộn hàng giả thì người mua sẽ từ bỏ bạn khi họ thấy họ bị lừa dối. Thế nên việc bạn cần làm là trấn áp kĩ loại sản phẩm của mình và phải chú trọng thưởng thức người mua. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ chăm sóc :

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:

    Source: https://wikifin.net
    Category: Blog

    Leave a Comment

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *