Top 10 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất tại Việt Nam

Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá phổ cập ở Nước Ta, có lẽ rằng bởi sự đơn thuần, ai cũng hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền, không yên cầu nhiều kiến thức và kỹ năng về máy tính hay giải pháp. Hiện tại ở Nước Ta cũng có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền khác nhau hãy cùng tôi điểm qua một số ít trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất tại Nước Ta bên dưới đây .

VinaResearch

VinaResearch cũng là một website khảo sát tôi rất hứng thú, bởi vì khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng trả lời cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng đáng.
Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại khác nhau:

  • Khảo sát riêng tư: Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm, tương ứng 10.000vnđ – 50.000vnđ.
  • Khảo sát công khai: Dạng khảo sát này điểm ít hơn khảo sát riêng, mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100vnđ  – 2000vnđ câu hỏi khảo sát cũng ít hơn.
  • Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm  

Link đăng ký: https://vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/419541
VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100 % vốn Nhật Bản tiên phong trong nghành Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Nước Ta. VinaResearch cũng là một website khảo sát tôi rất hứng thú, do tại khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng vấn đáp cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng người tiêu dùng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng danh. Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại khác nhau : https://vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/419541

VinaResearch
VinaResearch

VinaResearch
VinaResearch

ClixSense

Trang này vừa là một trang khảo sát trực tuyến vừa là một trang PTC (click xem quảng cáo) và kiếm tiền bằng việc làm một số nhiệm vụ khác nữa. Nói riêng về khảo sát, ClixSense là một site nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam nên khảo sát đa số là tiếng Việt, rất dễ làm, tương tự như những trang khảo sát của Việt Nam thôi. Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ — 5$. Bạn có thể vừa làm khảo sát, vừa click quảng cáo để đem về doanh thu cao nhất, số tiền tối thiểu để rút là 8$ đối với tài khoản miễn phí, 5$ đối với tài khoản nâng cấp. Hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Payza, Paytoo và Tango Card.

Link đăng ký: https://www.clixsense.com/?11325047

ClixSense
ClixSense

ClixSense
ClixSense

Viewfruit

Trang này điểm cao đấy, mỗi khảo sát khoảng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành được khoảng 100–1000 điểm. Tuy nhiên tỉ lệ quy đổi lại hơi thấp, cụ thể là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ. Thanh toán qua PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 2500 điểm = 5$, nhưng bù lại số điểm cho mỗi khảo sát khá cao và khi cài app Viewfruit cho điện thoại bạn sẽ được nhận ngay 100 điểm thưởng miễn phí.

Link đăng ký: http://vn.viewfruit.com/Register/NTgwMDU6NzIxMkwySFdWTkZXS0FGTjU5SjkQ==

Viewfruit
Viewfruit

Viewfruit
Viewfruit

Bean Survey

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, trang web nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng thú vị, hấp dẫn.

Tham gia cộng đồng BEAN Survey, bạn được tham gia trả lời các khảo sát về nhu cầu, thị hiếu, ý kiến hay đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm,… theo yêu cầu của các doanh nghiệp hay tổ chức.

Thông tin khảo sát sẽ được thu thập và xử lý nhằm phục vụ cho những nghiên cứu và quyết định nhằm nâng cao chất lượng cũng như tính hiệu quả của các chính sách tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của các doanh nghiệp. Đổi lại, bạn khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng là những hạt đậu may mắn.  

Những hạt đậu này sau đó có thể đổi thành phần thưởng như: thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua Bảo Kim hay voucher mua sắm điện tử và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

Link đăng ký: https://beansurvey.vn/register.html

Bean Survey
Bean Survey

Bean Survey
Bean Survey

DI SURVEY

DI Survey là thành viên của tập đoàn Dream Incubator, Nhật Bản. Chuyên về 2 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường trực tuyến và Tư vấn chiến lược.

Công ty này sẽ tiến hành làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, giới thiệu đến với các thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho bạn, sau đó thu về kết quả khảo sát gửi đến cho doanh nghiệp.

Đây còn là nơi để các bạn tham gia có thể tham gia các khảo sát tiêu dùng để nhận phần thưởng và đóng góp tiếng nói của mình trong việc cải thiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ thiết thực phục vụ cuộc sống.

Link đăng ký: https://www.disurvey-vn.com/

DI SURVEY
DI SURVEY

DI SURVEY
DI SURVEY

Q&Me

Q&Me là một trong các trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam hiện nay. Đây là dịch vụ nghiên cứu xu hướng tiêu dừng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại Việt Nam.

Ngoài tính năng kiếm tiền tại website, Q&Me còn hỗ trợ tính năng kiếm tiền trên di động. Với ứng dụng trên di động bạn có thể tham gia kiếm tiền online ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rãnh chỉ với 1 vài phút làm khảo sát mỗi ngày bạn có thể kiếm được 50 đến 100k/ 1 tháng.

Ưu điểm của Q&Me là những cuộc khảo sát ngắn (3 đến 5 câu) nhưng điểm bạn kiếm được khá cao.

Link đăng ký: https://qand.me/

Q&Me
Q&Me

Q&Me
Q&Me

PaidViewPoint PVP

PaidViewPoint PVP là 1 trang kiếm tiền trực tuyến bằng cách trả lời những bản khảo sát được gửi cho bạn hàng ngày ( Chỉ là những câu hỏi trắc nghiệm thôi rất đơn giản), mỗi bản khảo sát bạn mất khoản 2–3 phút trả lời bạn sẽ nhận được từ 0,3$ — 1$.

Có khảo sát mỗi ngày cho bạn, khảo sát được gửi vào mail đã đăng ký của bạn, các bạn lưu ý vì là trang wep thanh toán qua PayPal nên mail phải là mail đăng ký PayPal.

Số tiền thanh toán không quy định mức tối thiểu nên các bạn có thể thanh toán khi cảm thấy số tiền mình đang có là đủ để thanh toán.

Link đăng ký: http://paidviewpoint.com/?r=lfzpl8

PaidViewPoint PVP
PaidViewPoint PVP

Mobrog

Tại Mobrog bạn có thể chủ động nghiên cứu thị trường, đưa ra ý kiến đánh giá và kiếm tiền bằng cách tham gia trả lời các khảo sát trực tuyến và khảo sát trên điện thoại di động. Ở trang này sau khi hoàn thành mỗi khảo sát bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên. Nhưng mà có một điểm là ở Mobrog khảo sát rất ít, may mắn thay số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, cụ thể là khoảng 0,5$ — 5$ cho mỗi khảo sát hoàn thành, số tiền tối thiểu để rút về PayPal là 6,25$, tương đương khoảng 130.000VNĐ.

Link đăng ký: https://www.mobrog.com/

Mobrog
Mobrog

Mobrog
Mobrog

iPaneOnline Việt Nam

Đây là một website khảo sát của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp.

Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại iPanel cung cấp 1 phương thức thanh toán (quy đổi điểm) là quy đổi ra tiền mặt qua PayPal, 4000 điểm = 200.000vnđ. Tuy nhiên ở trang này các bạn sẽ chỉ được 1 điểm nếu chúng bạn không thuộc đối tượng họ muốn khảo sát (khảo sát đến nửa chừng thì mất quyền làm khảo sát đó, kết quả là chỉ được cộng 1 điểm).

Link đăng ký: https://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=2347861

iPaneOnline Việt Nam
iPaneOnline Việt Nam

iPaneOnline Việt Nam
iPaneOnline Việt Nam

InfoQ VN

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

InfoQ là trang khảo sát mà tôi thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát cập nhật liên tục. Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng 5 đến 40 câu hỏi, thông thường là khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành chúng ta được khoảng 1–107 điểm, tương ứng 100vnđ  -  10.700vnđ, 1 điểm = 100 vnđ.

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi) đó là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam). Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000vnđ.

Link đăng ký: https://infoq.vn/Registers/index?friend=0be4c54d55e639c2

InfoQ VN
InfoQ VN

InfoQ VN
InfoQ VN

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *