10 đặc điểm tâm lý của người mua sắm trực tuyến (Phần 2)

Trong phần 1, chúng ta đã thấy người mua sắm trực tuyến là những người ích kỷ, thiếu kiến nhẫn, bốc đồng, được giáo dục và có nhiều thông tin. Hãy tiếp tục tìm hiểu những đặc điểm tâm lý khác của những người mua sắm trực tuyến trong phần 2 này.

Đặc điểm tâm lý của người mua sắm trực tuyến

Đặc điểm tâm ý của người shopping trực tuyến

 

6. Tiết kiệm

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nghiên cứu và điều tra về loại sản phẩm hoặc công ty trực tuyến, điều đó có nghĩa bạn cũng hoàn toàn có thể khảo sát Chi tiêu mà không tốn nhiều thời hạn ( hoặc nguyên vật liệu ) vào việc đi khám phá loại sản phẩm ở shop. Kết quả là việc shopping trực tuyến thường mê hoặc những người mua tiết kiệm chi phí. Điều này làm cho việc quyết định giá ở trên website trở nên quan trọng, nhưng nếu có một sự am hiểu về tâm ý người tiêu dùng, thì bạn sẽ biết cách tích hợp những quyền lợi mà người mua khó hoàn toàn có thể đưa ra giá vào mẫu sản phẩm trên website của mình, ví dụ điển hình như dịch vụ người mua chuyên nghiệp hoặc những chính sách bh. Những điều này hoàn toàn có thể có giá trị hơn Chi tiêu, ngay khi với những người mua tiết kiệm chi phí nhất. Có thể bạn chăm sóc : Một số sai lầm đáng tiếc khiến bạn mất điểm trong lòng người mua

 

7. Riêng tư

Người shopping trực tuyến có xu thế là những người khá riêng tư. Đôi khi họ thực thi mua hàng trực tuyến vì họ xấu hổ và không muốn người khác nhìn thấy những gì họ đang mua. Nhưng quan trọng hơn, họ thường không muốn san sẻ thông tin của họ với những công ty khác, đặc biệt quan trọng là những người gửi thư rác. Do đó, quan trọng là tìm hiểu và khám phá cách để thiết kế xây dựng lòng tin với người mua của bạn, mở màn với một lời hứa bảo vệ sự riêng tư của họ .

10 đặc điểm tâm lý của người mua sắm trực tuyến

10 đặc điểm tâm lý của người mua sắm trực tuyến

 

8. Thận trọng

Một trong thực tiễn của việc shopping trực tuyến là cần phải cẩn trọng với gian lận và lừa đảo. Thực trạng của yếu tố này hoàn toàn có thể khiến bạn vướng mắc rằng tại sao người ta vẫn shopping trực tuyến, và câu vấn đáp là do tại người mua cảm thấy bảo đảm an toàn khi shopping từ một công ty nào đó, do tại nó lớn, nổi tiếng, có một nổi tiếng tốt hay có một sự bảo vệ cam kết ràng buộc với họ. Hiểu biết tâm ý người tiêu dùng sẽ dạy bạn cách để tạo dựng sự tin cậy với những người mua thận trọng. Có thể bạn chăm sóc : Kỹ năng nhận diện người mua trong bán hàng trực tuyến

9. Do dự

Mặc dù 1 số ít người shopping trực tuyến khá bốc đồng, nhưng cũng có những người sẽ tốn một khoảng chừng thời hạn dài để đưa ra quyết định hành động của họ, đặc biệt quan trọng là khi bạn đang cố gắng nỗ lực thuyết phục họ mua một cái gì đó mà bạn bán ( chứ không phải họ đến với bạn khi tìm kiếm loại sản phẩm đó ). Nghiên cứu cho thấy người mua thường phải đặt mẫu sản phẩm ở trước mặt họ một vài lần trước khi họ mua nó. Bằng cách tìm hiểu và khám phá về tâm ý của người shopping, bạn sẽ học được cách để làm điều này mà không gây phiền nhiễu – với cách tiếp cận như bản tin, phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội, video, v.v. .

tâm lý người mua hàng 5

 

Xem thêm: thiết kế website bán điện thoại thiet ke web thai binh

 

10. Theo ý thích

Hãy đương đầu với việc chiều theo sở trường thích nghi của người mua, vì hầu hết việc shopping trực tuyến thường là vì những thứ tất cả chúng ta thương mến. Hãy mang đến niềm vui cho người mua trực tuyến, đó hoàn toàn có thể là niềm vui khi thưởng thức mẫu sản phẩm trên website của bạn, hoặc niềm vui khi mua loại sản phẩm, hoặc là niềm vui từ cả hai điều trên. Do đó, trong tiếp thị, việc làm của bạn là bảo vệ rằng không có gì về thưởng thức – website, quy trình mua hàng, v.v … làm hỏng niềm vui cho người mua của bạn. Nếu bạn đã từng lắng nghe hoặc nhìn vào một quảng cáo và nghĩ đến nguyên do tại sao nó có tính năng – nó lôi cuốn người xem để tạo ra doanh thu bán hàng như thế nào – bạn sẽ yêu dấu những thử thách của việc kinh doanh thương mại gắn với tâm ý người tiêu dùng !
( Tổng hợp từ www.esbjournal.com )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *