10+ Cách kiếm tiền online tại nhà có thu nhập tốt 2021 – MFast

Bạn muốn kiếm tiền online ngoài giờ hành chính hoặc thay thế cho công việc hiện tại? Hãy tham khảo 10 cách kiếm tiền online qua mạng tại nhà dưới đây, bạn sẽ có thu nhập tốt.

Những cách kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online ( tên tiếng Anh là Make Money Online ) là hình thức kinh doanh thương mại, kiếm thu nhập trực tuyến. Hình thức này hoạt động giải trí bằng cách sử dụng công cụ như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy tính có liên kết Internet để kiếm tiền .

>>>Xem thêm: Các mặt hàng kinh doanh online dễ sinh lời tại nhà

10+ Cách kiếm tiền online tại nhà uy tín, hiệu quả năm 2021

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Chính phủ đưa ra quy định giãn cách xã hội, cách ly tại nhà. Điều này ảnh hưởng không ít đến thu nhập của nhân viên, công nhân. Do đó, nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt trong mùa dịch, có thể kiếm tiền online bằng những việc làm tại nhà sau.

1. Freelance Writing

Freelance Writing - Công việc làm thêm tại nhà dành cho người thích viết
Đây là hình thức kiếm tiền online tại nhà có mức thu nhập khá không thay đổi. Một số blogger nổi tiếng kiếm được khoảng chừng 10 – 30 triệu đồng / tháng từ việc làm này .
Ưu điểm : không ràng buộc về thời hạn, khoảng trống và bất kể ai cũng hoàn toàn có thể làm. Tuy nhiên, bạn phải có kỹ năng và kiến thức : phát minh sáng tạo, viết, phong cách thiết kế, chớp lấy xu thế thị trường, hiểu biết về nhiều nghành nghề dịch vụ, … mới cung ứng được nhu yếu của việc làm cũng như người mua .
Hướng dẫn cách kiếm tiền online tại nhà từ Freelance Writing như sau :

 • Bước 1: Bạn gõ từ khóa như: “Tuyển cộng tác viên viết bài online”, “Tìm việc Freelance Writing”,… trên công cụ tìm kiếm Google, website tuyển dụng hoặc group Facebook.
 • Bước 2: Sau đó, Google trả về kết quả những website có nhu cầu tuyển dụng Freelance Writing, cộng tác viên viết bài online tại nhà,…
 • Bước 3: Liên hệ với họ và trao đổi về công việc, deadline, mức lương,…
 • Bước 4: Bạn tiến hành viết và hoàn thành rồi gửi cho họ đúng hạn. Bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với công việc.

Nếu như bạn chưa biết khởi đầu từ đâu và kiếm tiền như thế nào thì hãy tham gia khóa huấn luyện và đào tạo thời gian ngắn để kiếm tiền online .

2. Affiliate Marketing

Affiliate Marketing - Cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả nhất hiện nay
Kiếm tiền online trên Affiliate Marketing là việc làm sử dụng tiếp thị link, hợp tác với doanh nghiệp để đưa mẫu sản phẩm của họ lên website của mình. Khi có người mua mua loại sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Mức hoa hồng nhận được tùy theo chủ trương của nhà sản xuất .

Hiện ở Việt Nam, hình thức kiếm tiền từ Affiliate Marketing được đông đảo cộng đồng MMO sử dụng là Accesstrade hoặc MFast. Cách kiếm tiền này được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp để truyền thông
 • Bước 3: Nhận hoa hồng sau khi khách hàng giao dịch thành công

Hiện app Ngân hàng MB đang là chiến dịch “ hot ” trên các nền tảng Affiliate Maerketing, giúp kiếm được 60.000 đồng tiên phong. Điều kiện tham gia : Chưa sử dụng dịch vụ của Ngân hàng MB. Bạn hoàn toàn có thể chọn chiến dịch này để kiếm tiền online .

Cách thức hoạt động cực kỳ đơn giản, hãy xem Cách kiếm tiền nhanh cứ 10 phút được 60.000 đồng với MFast!

Cài app MB Bank kiếm tiền tại MFAST

* Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia cách kiếm tiền từ các công việc khác trên MFast như bán bảo hiểm phi nhân thọ, giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn hoặc bán thẻ cào, nạp tiền điện thoại với hoa hồng hấp dẫn.

3. Google AdSense

Cách kiếm tiền online với Google AdSense
Đây là hình thức kiếm tiền online phổ cập trải qua việc thiết kế xây dựng website, tìm kiếm traffic và tận dụng lưu lượng truy vấn để tạo ra nguồn thu nhập tự động hóa. Google AdSense là hướng đi mang tính lâu dài hơn, nếu bạn có năng lực viết nội dung thì chọn kiếm tiền online bằng hình thức này .

>>>Xem thêm: Các web kiếm tiền online “hot” và uy tín nhất

Cách kiếm tiền trên Google AdSense được thực thi như sau :

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên Google AdSense.
 • Bước 2: Chèn một đoạn mã vào các trang trên website của bạn.
 • Bước 3: Google sẽ hiển thị quảng cáo trên website của bạn nếu liên quan đến nội dung hoặc tìm kiếm trước đó của người dùng dựa trên các thuật toán.
 • Bước 4: Khi khách hàng truy cập vào website, nhấp vào những quảng cáo đó và bạn sẽ được trả tiền.

4. YouTube

Kiếm tiền online từ YouTube
YouTube là kênh kiếm tiền online “ khủng ”, được nhiều người lựa chọn do nhu yếu vui chơi, xem video ngày càng tăng. Bạn muốn kiếm nhiều tiền cũng hoàn toàn có thể chọn việc làm này .
Lĩnh vực kiếm tiền trên YouTube bạn hoàn toàn có thể chọn như : học nấu ăn, luyện tiếp xúc tiếng Anh hoặc hướng dẫn cách kiếm tiền online để lôi cuốn lượt xem. Càng nhiều người xem bạn sẽ có nhiều tiền từ số lượt click .
Hướng dẫn cách kiếm tiền với YouTube :

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Google.
 • Bước 2: Đăng nhập YouTube, đổi quốc gia thành Hoa Kỳ (bởi vì hiện tại YouTube chưa chấp nhận người Việt Nam là đối tác). Bạn vào YouTube → chọn “Kênh” → “Nâng cao”.
 • Bước 3: Bạn chọn nút “Xác minh” ở bên trên trạng thái → Bấm “Đồng ý” các điều khoản của YouTube, sau đó xác minh bằng số điện thoại.
 • Bước 4: Sau khi trở thành đối tác, bạn bật kiếm tiền cho từng video bằng cách chọn “Chỉnh sửa” video → chọn “Kiếm tiền”. Bạn sẽ nhận được tiền thông qua tài khoản AdSense. Nếu chưa có tài khoản này, bạn có thể đăng ký bằng cách vào YouTube → chọn “Kênh” → “Kiếm tiền” → “Tôi sẽ nhận được thanh toán bằng cách nào?”.
 • Bước 5: Bắt đầu tải video lên kênh YouTube của mình. (Lưu ý: Chỉ kiếm được tiền trên YouTube với điều kiện video đó phải thuộc sở hữu của bạn, do bạn làm ra hoặc được tác giả ủy quyền hợp pháp)
 • Bước 6: Bạn quảng cáo video trên các kênh mạng xã hội và theo dõi số lượng người xem.

5. Kiếm tiền online trên Facebook

Facebook là kênh mạng xã hội thông dụng nhất lúc bấy giờ, bạn tận dụng lợi thế này để kiếm tiền bằng cách tạo thông tin tài khoản cá thể, lập fanpage quảng cáo, mời bạn hữu, người thân trong gia đình theo dõi. Đây là một trong những cách kiếm tiền online tại nhà hiệu suất cao mà bạn nên chọn .
Những cách kiếm tiền online trên Facebook bạn hoàn toàn có thể chọn như :

 • Làm dịch vụ tăng lượt thích cho Fanpage.
 • Dịch vụ mở tài khoản quảng cáo trên Facebook.
 • Bán hàng online: quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng,…
 • Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân.

» Khám phá chi tiết ngay: Cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả

6. Bán hàng online trên Amazon, Ebay

Bán hàng online trên Amazon, Ebay là trào lưu mới trong hình thức kiếm tiền online, mang lại nguồn thu nhập không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn phải biết về Digital Marketing và tiếng Anh .
Trang website để bạn kiếm tiền online trên Amazon, Ebay là amazon.com và ebay.com .
Bán hàng online trên Amazon

7. Kiếm tiền với Dropshipping

Là hình thức kiếm tiền tựa như như bán hàng trên mạng nhưng bạn không cần giữ hàng trong kho và giao hàng cho khách. Bạn chỉ cần gửi thông tin đơn hàng khách đặt mua cho đơn vị chức năng phân phối, họ sẽ luân chuyển đến cho người mua. Một đơn hàng thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được khoản chênh lệch giữa nhà phân phối với giá cả cho người mua đã trừ phí luân chuyển .
Dropshipping là cách kiếm tiền tại nhà được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn trong vài năm trở lại đây .

>>>Xem thêm: Làm gì để có tiền? Top 20 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả

8. Giao dịch tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử hay còn gọi là tiền mã hóa như đồng Bitcoin, ETH, … Loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa, thuật toán kỹ thuật máy tính tân tiến .
Kiếm tiền online này được triển khai bằng cách mua các đồng coin còn giá thấp và đợi giá lên thì bán ra để ăn chênh lệch. Đây là một trong những cách kiếm tiền online mê hoặc nhưng cũng khá mạo hiểm. Nếu bạn đủ bản lĩnh, quyết đoán và kiềm chế được lòng tham thì bạn sẽ thành công xuất sắc .

9. Dạy học tiếng Anh online

Đây là khuynh hướng toàn thế giới giúp bạn thuận tiện tiếp cận ngôn từ với người địa phương. Nếu có chứng từ ESL thì bạn sẽ có thời cơ kiếm nguồn thu nhập cao hơn mức thông thường. Chi tiêu trung bình bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chừng 500.000 VNĐ / giờ / học viên .
Dạy học tiếng Anh online cũng là công việc để kiếm tiền online

10. Kiếm tiền trên mạng với ứng dụng điện thoại

Nếu chiếm hữu chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí với hệ quản lý và điều hành iOS hoặc Android thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách : xem video, đọc quảng cáo, làm file khảo sát, … Bạn sẽ được trả tiền khi triển khai mong ước của họ và hoàn thành xong hành vi đó như mua, rút tiền mặt qua thẻ ngân hàng nhà nước, đổi quà Tặng Ngay, … Ưu điểm là không cần vốn, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể làm được .

» Xem ngay: Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại uy tín

Ưu điểm của việc kiếm tiền qua mạng hiện nay

Hình thức kiếm tiền qua mạng mang lại rất nhiều lợi ích cho mỗi người. Cụ thể như:

Tiết kiệm chi phí

Kiếm tiền online giúp tiết kiệm chi phí 1 số ít ngân sách như thuê mặt phẳng, nhân viên cấp dưới bán hàng, nhân viên cấp dưới bảo vệ trông coi shop, …

Không ràng buộc về mặt thời gian

Kiếm tiền online không bắt buộc làm vào khung giờ hành chính 8 tiếng / ngày như đi làm ở công ty. trái lại, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động thời hạn và thao tác với tâm thế tự do sẽ mang lại hứng thú hơn .

Dành cho mọi đối tượng

Hình thức kiếm tiền online không phân biệt giới tính, tuổi tác. Những ai có nhiều thời hạn rảnh rỗi, hoàn toàn có thể chọn cách kiếm tiền trên mạng như : học viên, sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên cấp dưới văn phòng và người chưa có nguồn thu nhập không thay đổi .

>>>Xem thêm: Bật mí 11 nghề tay trái mùa dịch hái ra tiền cho giới văn phòng

Hoạt động kinh doanh nhanh, gọn

Nhiều kênh thanh toán

Hiện nay, các trang điện tử tăng trưởng với nhiều kênh thanh toán giao dịch khác nhau như MoMo, ZaloPay, PayPal, … cho người mua và người bán hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn .

» Tham khảo thêm: Cách sử dụng Paypal chi tiết

Liên kết với nhiều đối tác

Kiếm tiền online cũng là hình thức giúp bạn link với nhiều đối tác chiến lược, đặc biệt quan trọng là những việc làm tương quan đến người mua, nhà sản xuất, … Từ đó, giúp bạn có mối quan hệ thoáng đãng, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện trong mua và bán .

Làm thế nào để bạn có thể kiếm tiền qua mạng thành công nhất?

Để có nguồn thu nhập ổn định, đúng như mong muốn thông qua công việc kiếm tiền trên mạng không phải là điều dễ dàng đòi hỏi bạn phải:

Làm thế nào để giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả và thành công?

Chọn và kiên trì với mô hình kiếm tiền online mình mong muốn

Đây là điều rất quan trọng. Muốn thành công xuất sắc với quy mô kiếm tiền online bạn phải đưa ra quyết định hành động và kiên trì với quy mô đó. Không phải quy mô nào cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền và quy mô nào cũng thành công xuất sắc .

Hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ mình tham gia

Bạn muốn kinh doanh thương mại loại sản phẩm gì hay tham gia vào nghành nào thì bắt buộc phải hiểu về mẫu sản phẩm / dịch vụ đó. Bởi vì, khi hiểu rõ bạn mới có kỹ năng và kiến thức, đủ tin cậy và thuyết phục khách mua hàng ..

Học càng nhiều kỹ năng càng tốt

Nếu có nhiều kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức thì bạn sẽ dễ thành công xuất sắc trên con đường kiếm tiền online. Trước khi khởi đầu hình thức kiếm tiền này, bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản, thiết yếu .

Những kiến thức bạn cần chuẩn bị nếu muốn kiếm tiền online nhanh chóng, thành công

Nếu bạn muốn kiếm tiền qua mạng thì nên bổ trợ những kỹ năng và kiến thức như :

 • Kiến thức về Marketing Online: SEO, SEM, AdWords, quảng cáo Facebook, Zalo, Email Marketing, YouTube, Affiliate Marketing,…
 • Kiến thức về quản trị: mua hosting, tên miền, cài đặt và sử dụng WordPress,…
 • Kiến thức về thanh toán ngân hàng: lập tài khoản và quản lý giao dịch qua ứng dụng như PayPal, đăng ký thẻ Visa/MasterCard.
 • Quan trọng là bạn phải có tinh thần ham học hỏi và ý chí bền vững. Bạn có thể tham khảo và học hỏi từ những cao thủ, người đã thành công trên con đường kiếm tiền online.

5 Hình thức kiếm tiền qua mạng bạn không nên tham gia

Hình thức kiếm tiền qua mạng tuy mang lại nguồn thu nhập không thay đổi nhưng không phải việc làm nào bạn cũng hoàn toàn có thể làm. Tốt nhất hãy tránh xa những việc làm dưới đây nếu không muốn bị lừa đảo .

1. Kiếm tiền thông qua ví điện tử

Ví điện tử có chức năng hỗ trợ trao đổi tiền tệ giữa những người dùng ở tất cả các nước trên thế giới: MoMo, ZaloPay,… Kiếm tiền online từ ví điện tử, bạn sẽ nhận được tiền bằng cách thanh toán quốc tế chuyển về các ngân hàng Việt Nam.

Kiếm tiền thông qua ví điện tử
Các mô hình kiếm tiền trải qua ví điện tử thông dụng như : đăng tin mua và bán voucher, mua lượt ref ( ref là lượt ĐK mới ở các ví điện tử theo mã ra mắt của ai đó để được quà Tặng Ngay ) hoặc kiếm tiền bằng cách bấm vào link quảng cáo đủ số lượng sẽ được nhận quà, tiền, …
Ví dụ : Chị Hằng có một voucher giảm 35.000 đồng xu tiền điện, đăng bán trên ví điện tử. Một người khác gửi cho chị đường dẫn vào nhóm Zalo và trình làng đây là nơi mua, bán trao đổi uy tín. Khi bấm vào, chị được nhập nhóm ngay. Một thông tin tài khoản khác nhảy vào trình làng là trưởng nhóm, gửi cho chị 1 số ít hình ảnh thanh toán giao dịch trước đây để chị tin cậy. Người này gửi mã hóa đơn tiền điện, hướng dẫn chị thanh toán giao dịch tiền điện cho họ và hứa hẹn sẽ trả đủ tiền sau khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .
Khi chị Hằng thanh toán giao dịch hóa đơn tiền điện 400.000 đồng ( gồm 35.000 đồng voucher và 365.000 đồng từ ví ZaloPay của chị ), ngay sau đó họ chặn tin nhắn, cuộc gọi trên Zalo và biến mất. Lúc này, chị mới biết mình bị lừa .

» Khám phá ngay: Cách kiếm tiền từ ZaloPay hiệu quả từ A-Z

2. Kiếm tiền bằng cách đọc email quảng cáo

Cách kiếm tiền online này rất đơn thuần, chỉ cần bạn nhận email quảng cáo và đọc chúng. Nhưng việc làm này rất mất thời hạn, hầu hết là lừa đảo, nếu bạn hoàn toàn có thể được giao dịch thanh toán thì số lượng không đáng kể .
Những email lừa đảo thường nhu yếu người dùng đăng nhập tên, mật khẩu, số phúc lợi xã hội, số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thẻ tín dụng, … Mục tiêu là để trục lợi hoặc trộm tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Do đó, trước khi chọn hình thức kiếm tiền này, bạn phải kiểm tra xem email đó có uy tín không rồi mới tham gia nhé !
Cách phân biệt email lừa đảo bằng cách :

 • Kiểm tra tên miền của địa chỉ email.
 • Kiểm tra các mục Mailed-by, Signed-by và Security.
 • Nhận diện liên kết, nút bấm lừa đảo trên email.
 • Kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong email.
 • Kiểm tra file đính kèm.

3. Kiếm tiền online bằng cách “Paid-To-Upload”

Hình thức kiếm tiền này triển khai bằng cách san sẻ tài liệu cá thể của mình, nếu người dùng nào có nhu yếu sẽ tải về và trả tiền cho bạn. Có thể nói đây là cách kiếm tiền tiềm năng nhưng bạn sẽ gặp rắc rối về yếu tố bản quyền .

>>>Xem thêm: Cách khảo sát kiếm tiền online uy tín, an toàn

4. Chơi chứng khoán, cá độ

Đây là cách kiếm tiền trên mạng không có tính vững chắc, gặp nhiều rủi ro đáng tiếc và hoàn toàn có thể chịu nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý nếu sơ ý .
Kiếm tiền online từ chứng khoán ẩn chứa nhiều rủi ro

5. Giả danh người nổi tiếng để lừa đảo trên mạng

Hình thức kiếm tiền online này Open tràn ngập trên các trang mạng xã hội. Họ sử dụng hình ảnh của những người nổi tiếng để lập nên Facebook ảo, tiếp cận bè bạn để nhu yếu mua hàng như quần áo thời trang, mỹ phẩm, … Nếu bạn sơ ý sẽ dễ bị mắc bẫy .

Kiếm tiền online với MFAST – Tại sao bạn không thử?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ số, việc kiếm tiền online càng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nếu bạn tham gia ứng dụng MFAST của DigiPay. Đây là sân chơi để kết nối các nhãn hàng về lĩnh vực bảo hiểm, tài chính và một số sản phẩm khác tới người tiêu dùng (như thẻ cào,…).

Kiếm tiền online ngay tại nhà trên ứng dụng MFAST
Mục tiêu của MFAST là giúp người dùng cải tổ thu nhập, xử lý mối lo kinh tế tài chính, mày mò tiềm năng bản thân bằng cách tham gia tiến trình bán hàng linh động và nhận hoa hồng sau khi có người mua shopping thành công xuất sắc .

Hoa hồng hấp dẫn khi chọn hình thức kiếm tiền online trên ứng dụng MFAST:

 • Lĩnh vực bảo hiểm: Nhận hoa hồng từ 30 – 60% (ở vị trí chuyên viên tư vấn), 20% (vai trò CTV).
 • Lĩnh vực tài chính: Nhận khoảng 300.000 VNĐ cho một hồ sơ giải ngân thành công (ở vị trí nhân viên) và 20% (vai trò CTV).

Nếu bạn muốn kiếm tiền online tại nhà vào thời điểm dịch bệnh COVID-19 thì hãy chọn công việc này. Ưu điểm:

 • Thời gian làm việc linh hoạt, không gò bó.
 • Không kiểm soát, áp đặt doanh số hay chỉ tiêu.
 • Khi bán thành công sản phẩm bảo hiểm hay hồ sơ tài chính, bạn sẽ được nhận tiền ngay lập tức mà không cần chờ đối soát cuối tháng.

Những hình thức kiếm tiền online mà chúng tôi vừa san sẻ trên, mỗi việc làm đều có lợi thế và khó khăn vất vả riêng. Nếu muốn thành công xuất sắc trong việc làm bạn chọn thì hãy góp vốn đầu tư thời hạn, công sức của con người, kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức, … không thiếu và thật sự trang nghiêm mới mang lại tác dụng xứng danh .

Nếu bạn muốn kiếm tiền online nhận tiền ngay về tài khoản, đảm bảo không lừa đảo thì hãy chọn hình thức kiếm tiền tại MFAST. Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều quyền lợi cũng như chủ động về tài chính của mình.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *